Mặt bằng diện hình block

Chung cư The Avila – Không gian mơ ước kiếm tìm bấy lâu

Dự án chung cư cao cấp The Avila với chủ đầu tư là công ty Cổ Phẩn Đầu Tư & Phát Triển Hạ Tầng 620 là một công ty đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực xây dựng và được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000. Đồng thời công ty này là CĐT xây dựng cầu Mỹ Lợi nối liền từ TP Hồ Chí Minh tới Gò Công – Tiền Giang vượt tiến độ 2 tháng.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi:

– Phía Tây của dự án giáp với mặt tiền đường An Dương Vương

– Phía Nam của dự án sở hữu hướng view sông

– Đặc biệt phía Bắc có giáp tuyến đường Đại lộ Đông Tây (nay đã được đổi tên mới thành đường Võ Văn Kiệt) có lộ giới tới 60m. Đây là tuyến đường được đánh giá là rộng nhất, đẹp nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay và trong tương lai

– Phía Đông sở hữu view đẹp hướng về Quận 1

Mặt bằng diện hình block

Mặt bằng diện hình block

Do những ưu điểm tuyệt đối của công trình xây dựng Đại lộ huyết mạch Đông – Tây, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Hội đồng Xác lập kỷ lục Việt Nam đang mở rộng việc tiếp nhận thông tin về những thuận lợi của Đại lộ Đông – Tây để thẩm định và tiến hành công bố kỷ lục: “Thành phố Hồ Chí Minh – Nơi xây dưng Đại lộ Đông Tây – Con đường huyết mạch nối hai miền Đông – Tây đẹp và thông thoáng nhất” – Đơn vị sở hữu kỷ lục: Sở Giao thông –Vận tải TP Hồ chí Minh.

Dự án The Avila có quy mô xây dựng cao 22 tầng gồm 2 tầng hầm và 3 tầng TTTM và 19 tầng khối tháp.

+ Tầng 1 – 3: Đây là khu sảnh đón khách và nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm mua sắm và dịch vụ nơi cung cấp mọi nhu cầu của cư dân của dự án

+ 2 tầng hầm: Nơi đỗ xe hiện đại đầy đủ cho tất cả các căn hộ của dự án

+ Từ tầng 4 trở lên là khu dành cho căn hộ với các căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích từ 49.94m2 – 71.51m2

+ Bên cạnh đóThe Avila được bao quanh bởi đường nội bộ trồng xây xanh, tiểu cảnh xanh, …

+ Mọi căn hộ được bàn giao cho khách hàng hoàn thiện với nội thất cao cấp và đảm bảo sẽ là một chung cư có căn hộ được trang bị đầy đủ nhất. Tất cả các căn hộ được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, ban công thoáng mát.

The Avila xứng đáng là không gian sống lý tưởng tại Hồ Chí Minh. Liên hệ chuyên viên tư vấn ngay để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Căn hộ mẫu

Căn hộ mẫu

>>>> chung cư the avila 2