Giá bán căn hộ Sunshine City Saigon có tốt không

Sunshine City Saigon là một trong những tuyệt tác mới được nhào nặn bởi bàn tay tài hoa từ Sunshine Group- Top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Dự án này kiến tạo một chuẩn mực mới dành cho khái niệm “ đáng sống” của giới thượng lưu Sài Gòn. Do vậy, theo Quốc Dũng thành viên SaleReal rất nhiều khách hàng hiện đang quan tâm giá bán của căn hộ chung cư Sunshine City này.

Gía bán căn hộ Sunshine City Saigon có tốt không?

Hiện tại, can ho Sunshine City Saigon đã bắt đầu hoàn thành thủ tục hồ sơ pháp lý và đang trong quá trình thực hiện san lấ mặt bằng. Theo dự kiến, dự án Sunshine City sẽ chuẩn bị mở bán với nhiều căn tầng đẹp cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Sunshine Group. Theo Quốc Dũng Với tiến độ thanh toán căn hộ vô cùng linh hoạt.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng chủ đầu tư cũng đã “rò rỉ” một số thông tin liên quan đến giá bán Sunshine Ciry demo sẽ nằm trong khoảng từ 29-38 triệu đồng/m2. Do vậy, chỉ với khoảng 600 triệu đồng/ căn hộ, dự án Sunshine City quận 7 sẽ trở thành dự án “ siêu hot” trong thời gian sắp tới tại khu vực Phú Mỹ Hưng dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu như quý vị khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về căn hộ này, tốt nhất nên sở hữu các căn hộ được mở bán đợt 1 bởi ở đợt này có khá nhiều căn hộ đẹp nhất tại dự án.

Sunshine City Saigon sản phẩm nổi bật dành cho những khách hàng quan tâm khu vực Quận 7, tjuy nhiên nếu quan tâm khu vực Bình Chánh thì Quốc Dũng Blog chia sẻ nên dành thời gian tìm hiểu Senturia Nam Saigon, và cũng có bài viết phân tích chi tiết về dự án Tiến Phước Bình Chánh tại dungquoc.com nên dành thời gian tìm hiểu nhà phố Tiến Phước Bình Chánh.

Quốc Dũng thành viên SaleReal giới thiệu Sunshine City Saigon qua video

Chính sách ưu đãi về giá bán căn hộ Sunshine quận 7 có tốt không?

Theo thông tin công bố chính thức từ phía đại diện Sunshine Group, để kích cầu sức mua thì ngoài những ưu đãi về giá bán, doanh nghiệp này còn có rất nhiều ưu đãi khác nhau dành cho các khách hàng khi mua căn hộ chung cư Sunshine City. Cụ thể, Sunshine Group sẽ có chính sách cam kết thuê lại căn hộ này với mức giá 24% trong vòng 3 năm ( tương đương với 8% mỗi năm). Bên cạnh đó, chủ đầu tư này cũng tiếp tục tặng quý khách hàng của mình thêm 3 năm miễn phí về miễn phí dịch vụ, hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ.

Ngoài ra, với thủ tục pháp lý nhanh chóng, chung cư Sunshine quận 7 còn sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau về quyền lợi của khách hàng như:

– Quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài

– Chủ đầu tư trao cho chủ nhân căn hộ toàn quyền quyết định sản phẩm của mình

– Chủ đầu tư cam kết với khách hàng sẽ thuê lại căn hộ với lợi nhuận lên tới 24% giá tị căn hộ ( chưa kể VAT, KPBT) trong vòng 3 năm kể từ thời điểm bàn giao căn hộ.

Điểm nhấn đặc biệt trong căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7 “ siêu cao cấp”

– Nội thất cao cấp

Điểm nổi bật trong thiết kế của chung cư dự án Sunshine City Saigon chính là sở hữu phong cách thiết kế nội thất cao cấp đương đại không kém khách sạn 5 sao. Các căn hộ Phú Mỹ Hưng Sunshine City quận 7 gây ấn tượng bởi đường kẻ sắc nét với hướng nhìn bao quát, trọn vẹn.

– Vị trí kim cương giúp nâng tầm đẳng cấp

Được coi là biểu tượng mới trong lĩnh vực phát triển bất động sản của Sunshine Group, siêu phẩm dự án Sunshine City có thiết kế kiến trúc nằm tọa lạc tại “ vị trí kim cương, nâng tầm nghệ thuật sống” với cầu Tân Thuận, cầu Ánh Sao, chợ Bến Thành,…tạo nên tuyệt phẩm phong cảnh tuyệt đẹp đầy sức sống từ bình minh mỗi khi đêm về.

– Đón đầu xu hướng bất động sản mới

Giá bán Sunshine City khá hợp lý, được coi là bước nhả mới trong thị trường bất động sản mang đến sự lựa chọn hoàn hảo khi an cư và cơ hội đầu tư mới. Nằm ngay tại trung tâm quận 1 và sông Sài Gòn khiến cho dự án Sunshine City được hưởng một hệ thống không gian xanh đáng kể mang từ mặt nước vào.

– Cơ hội đầu tư sinh lời 8%/ năm

Với hứng nhìn bao quát cùng khả năng sinh lời cao Sunshine City Saigon hiện đang có chương trình ủy thác kinh doanh đặc biệt. Cụ thể, các nhà đầu tư tại dự án Sunshine City sẽ được tham gia chương trình cho thuê tối thiểu lại với mức lợi nhuận tối thiểu 24% ngay trong 3 năm đầu. Như vậy trung bình mỗi năm chủ nhà thu lợi tối thiểu 8% giá trị tài sản.

Giá bán Sunshine City theo Quốc Dũng kết hợp với đặc điểm lợi ích khiến cho khách hàng không thể không bỏ qua căn hộ ven sông quận 7 này.