Sản phẩm máy bơm nước ly tâm trục ngang Matra đến từ Italy

Máy bơm nước ly tâm trục ngang Matra được nhiều mọi người áp dụng để bơm cấp nước trong những khu công nghiệp; khu chung cư; khu dân sinh. Ngoài ra, còn được áp dụng trong các hệ thống bơm nước cho hệ bơm tăng áp; bơm đặt chìm khai thác nước ngầm; bơm cứu hỏa; phòng cháy chữa cháy; bơm nước thải; bơm thoát nước.

>> Tìm hiểu thêm thông tin:  http://maybomnuoccongnghiep.org/
Thông số kỹ thuật của máy bơm nước ly tâm trục ngang Matra
+ Hãng sản xuất: Matra
+ Bảo hành: 12 Tháng
+ Động cơ: Pentax
+ Công suất: 1.5- 37 kW
+ Xuất xứ: Italy
+ Họng hút: DN 45-80
+ Họng đẩy: DN 32-65
+ Cột áp: (11.2- 90.4 )mH20
+ Motor: (1.5-37)Kw, 3Pha 380V
+ Cấp cách điện: IP55
+ Số vòng quay: 2900
+ Vật liệu: Gang
+ Cánh bơm: Gang
+ Phớt bơm : Vành làm kín cơ khí
+ Dải lưu lượng: (4.5-240) m3/h
+ Trục bằng thép AISI 304
+ Áp suất vận hành : 10 bar


Trong một vài thiết bị giao dịch ra trên thị trường thì máy bơm nước thải Matra được phân tách cao, ứng dụng rộng rãi nhờ:
+ cấu tạo với kích thước nhỏ, gọn, nhẹ, giúp kìm hãm điện và gây ít tiếng ồn
+ Có cơ chế giải nhiệt bằng nước; có khả năng hoạt động liên tiếp
+ Thân bơm được cấu tạo bằng Inox; cánh bơm và guồng bơm bằng gang; trục bơm bằng inox 416; bảo quản IP 68, class F; Nhiệt độ vận hành được từ 0 – 40oC.

>> Có thể bạn quan tâm: bình tích áp varem 100l
Một vài ứng dụng của bơm nước thải Matra trong sinh sống
Máy bơm nước thải Matra đươc vận hành trong những bệnh viện, khu chế xuất, nhà phố máy dệt nhuộm, có biện pháp bơm nước biển, nước thải tại một số cơ sở chế biến thức ăn, nước thải trong nhà mặt phố hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm….
Hơn nữa để máy bơm luôn hoạt động ổn định thì chúng ta nên bảo hành định kỳ cho loại máy. Giúp kiểm tra ra được những sai sót cũng như trong lúc hoạt động máy có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng không. Việc vận hành kiểm tra định kỳ này giúp máy vận hành trơn chu, ổn định hơn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Việc kiểm tra vận hành bảo hành định kỳ đối với máy bơm giúp chúng mình tránh được một vài điều đáng tiếc có giải pháp xảy ra, gây thiệt hại đối với công việc.
Bạn có nhu cầu tìm mua bơm Matra hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị chuyên nhập khẩu, môi giới đại lý các loại máy móc máy bơm phong phú thương hiệu, mẫu mã để được tư vấn những thông báo hữu ích và loại máy móc chắc chắn tốt nhất nhé.
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Địa chỉ phân phối: bình tích áp 500l