Mua căn hộ Đảo Kim Cương giai đoạn này có tốt

Căn hộ Đảo Kim Cương là dự án căn hộ cao cấp có vị trí tốt nhằm mục đích kinh doanh thương mại, cho thuê… Chính vì vậy, để đáp những nhu cầu đặc biệt từ phía khách hàng Chủ đầu tư phát triển và đặt trọn tâm huyêt trong dự án Dao kim Cuong.

Tham khảo thêm dự án căn hộ Empire Cityhttp://duanempirecity.com.vn/

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí dự án căn hộ Đảo Kim Cương quận 2

Dự án trong lòng đô thị

Nằm tại trung tâm quận 2, mặt tiền ngay đường Mai CHí Thọ với quy hoạch mở rộng trên hòn đảo vàng có diện tích gần 8ha được xây dựng gồm 1000 căn nhà liền kề và 6 block căn hộ. Mai Chí Thọ nổi tiếng là một tuyến phố thoáng đãng có nhiều cây xanh, dọc tuyến đường là hàng loạt hệ thống hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp như khách hàng, văn phòng, ngân hàng,…Giao thông thuận tiện cho việc di chuyển, chỉ mất 5 phút cư dân nhanh chóng đi đến các địa điểm như chợ Bến Thành ….
Kiến trúc sang trọng, độc đáo khác biệt

Các căn tại Đảo Kim Cương được thiết kế theo trường phái kiến trúc châu Âu hiện đại sang trọng cùng với những nét chấm phá phù hợp văn hoá của người Việt tạo ra một tổng thể kiến trúc độc đáo, tinh tế.

Tiện ích vượt trội

Đảo Kim Cương nổi bật với quy hoạch hiện đại, cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế và hài hòa với thiên nhiên, cảnh quan và môi trường được thiết kế như một khu đô thị xanh, đây là điều mà khó có dự án nào giữa trung tâm Sài Gòn thực hiện được.

Đảo Kim Cương sở hữu một quần thể tiện ích hoàn hảo, đầy đủ, cao cấp chuẩn 5 sao các dịch vụ về giáo dục, thể thao, mua sắm. Những yếu tố mà giới thượng lưu luôn quan tâm khi chọn nhà ở là chất lượng cuộc sống, an ninh và tính riêng tư. Các yếu tố này tại Đảo Kim Cương đạt chuẩn quốc tế tương xứng với giá trị đẳng cấp.