Palm Garden Quận 2 và những chuyện chưa kể

Tiếp nối sự thắng lợi trong giai đoạn một của dự án bất động sản Palm City bao gồm dự án nhà phố cao tầng Palm Heights và dự án bất động sản thấp tầng Palm Residence, nhà đầu tư Keppel Land chính thức nên mắt căn hộ Palm Garden, Đối với đà căn cứ tại sự quan tâm đông đảo của quý khách, công trình mau chóng gây ra sức cuốn hút mạnh mẽ.

Chúng tôi cùng với mọi cộng thụ, qua bài viết này sẽ chia sẽ những thông tin dự án Palm Garden Keppel Land được trân trọng từ thụ tích lũy chi nghiệm đến Với khách hàng 1 tầm cụ quát nhất.

Đầu tư dự án nhà phố, biệt thự nào trong 2020?

Trong 2020, thị trường căn hộ Quận 2 có khá ít sự lựa chọn dành cho quý khách hàng đầu tư. Dòng tiền của chủ đầu tư và cả các khách hàng đầu tư cá nhân có xu hướng đổ về khu vực Biên Hòa, Đồng Nai và khu vực Hồ Tràm. Trong đó, dự án khu đô thị vệ tinh của Novaland tại Biên Hòa – Aqua City đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng đầu tư.

Aqua City Novaland có tổng diện tích lên đến 1000 ha, có hơn 32km đường bờ sông, được quy hoạch chuẩn từ đầu. Mật độ cây xanh/người khoảng 12-14 m2, kiến tạo không gian sống sinh thái mà khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không có được.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm nhà phố biệt thự Novaland Đồng Nai xem thông tin chi tiết tại: Aqua City. Bài viết còn có thêm đánh giá chuyên sâu từ Trần Đình Hiếu & các cộng sự nhằm giúp cho quý khách hàng có thêm dễ dàng hơn trong việc ra quyết định của mình.

Thông tin dự án chung cư Palm Garden

Lời Khái quát về nhà đầu tư dự án Palm Garden – Keppel Land

> Keppel Land là 1 chủ đầu tư đến từ Singapore thuộc tập đoàn Keppel, 1 trong mọi nhà đầu tư tạo nguồn tài chính mạnh, hiện đang tạo 3 ngành chánh là Hải quát, dầu khí và bất động sản. Tập đoàn này nhà yếu phân bố mở rộng tại một vài nước đang tạo nền kinh tế xây tại Châu Á, Việt Nam là một trong đó.

khai quat can ho palm garden

Tổng qua thông tin căn hộ Palm Garden Keppel Land

> căn hộ Palm Garden Keppel Land nhận được thụ kết hợp của 3 chủ đầu tư là Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái.

> Là một trong số những dự án nhà phố thuộc khu đô thị Palm City, thành mắt dưới thời kỳ 1 của 2 công trình can ho quan 2 Palm Heights và Palm Residence.

> có được một địa thế đắc địa khi nằm tại phường yên Phú, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Nói chánh xác hơn nữa là thuộc quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc.

> Mật độ trang bị là 39 %.

Thông tin về hệ thống tiện ích ở Palm Garden Quận 2

> dự án bất động sản dự sáng sẽ tạo tổ 29 cơ sở vật chất thuộc vào phân khúc đẳng cấp, hạng sang, đáp ứng một cái tuyệt đối đến khách hàng..

> 29 tiện ích nêu trên là chúng tôi dựa vào số tiện nghi được trân trọng thông tin từ dự án nhà phố người anh em Palm Heights, kể cho khách hàng cảm thấy được chứ, theo những thông tin được biết, dự án căn hộ Palm Garden sẽ nhận được sự bàn giao thuộc vào phân khúc đẳng cấp trên cả dự án Palm Heights, cho cần hệ thống tiện ích công trình vàng chắn sẽ khá đa dạng, đừng chỉ tọa lạc tại mức 29 tiện nghi này đừng thôi đâu.

• Tổng quan qua quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc.

> Đối với sàn BDS Hồ Chí Minh trong những 5 mới đây, khách hàng tạo quan thấy chắn sự phát triển về ngành này đang 1 ngày một phát triển mạnh mẽ, Với một số khu vực quận trung tâm như quận 1, 3 và năm, thì tạo quát đã khá sầm uất rồi. Tuy nhiên trong những tại gian mới đây, sàn quỹ Đông của Tp. Tp. HCM được những nhà đầu tư lớn nhấn mạnh đến và bắt đầu ra mắt mọi công trình Đối với quy mô lớn, làm cho thụ hiện diện ở quận 2 một trở cần nóng người mua.

Nam Rạch Chiếc là 1 trong số mọi khu đô thị hiện đang được coi là trọng tâm của ngàng BDS khu Đông, khi Hạ tầng đồng bộ quy mô phát triển lớn mạnh, cùng với thụ hiện diện của quỹ thể thao Nam Rạch Chiếc, điểm sẽ được làm nơi mái chức đại hội Sea Game lần thứ 31.

Cùng phân khúc với Palm Garden, tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, gần với Masteri An Phú. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm dự án Masteri Parkland Quận 2 mới của Thảo Điền Investment. Trần Đình Hiếu đánh giá đây là cơ hội đầu tư cho thuê rất tốt, không nên bỏ lỡ.

Quy mô tổ thể du an chung cu palm garden

• Quy mô tổ quan khu đô thị dự án Palm City

> Với tổ diện tích toàn khu lên đến 30.2 ha, sỡ hữu mặt tiền giáp Đối với dòn sông Giồng Ông Tố dài tới 2.7 km, căn cứ theo thiết kế chủ đầu tư đã mong muốn biến quỹ đô thị thành một tạo phố mảng non Singapore thu nhỏ.

> căn cứ trên quy mô trở thành một quỹ tổ thích hợp bao gồm các loại loại hình nhà ở khác nhau như phân quỹ thấp tầng có những chủ phố liền kề, biệt thự song lập, shophouse Palm Residence và phân khu cao tầng bao gồm có dự án bất động sản Palm Heights, củng không quan thiếu được thụ góp mặt của dự án Palm Garden sắp được nên mắt.

> Ngoài nên khu đô thị Palm City còn trang bị thêm mọi trường học quốc tế mỹ ( TAS ), cùng một vài trung tâm kinh doanh dịch vụ, siêu thị, trung tâm mua sắm,… phục vụ đầy đủ cho quý khách sống tại đây.

• Quy mô Palm Garden

> Là 1 dự án có quy mô thiết kế cao tầng, thuộc vô phân khúc căn hộ đẳng cấp, một sự hoàn thiện lúc chỗ này sẽ mang lại cho khách hàng được cảm giác đời an cư thượng lưu, cao cấp.

tổng diện tích đất xây dựng dự án bất động sản lên lại một,68 ha, đây là một diện tích không nhỏ, đảm bảo Với quý khách dự án bất động sản sẽ rất lọng lẫy Với sự quy mô lớn củng như kết cấu từ nhà đầu tư.

Theo thông tin blog trandinhhieu.com cập nhật được. Dự kiến trong năm 2020, ngoài dự án Laimian City của HDTC, khu vực An Phú An Khánh dự kiến sẽ chào đón thêm 8 block căn hộ chung cư thuộc dự án an phu new city. Đây là cơ hội tốt dành cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại khu đô thị An Phú An Khánh.

> Dự sáng sẽ tạo chừng 800 đến 1000 căn hộ đẳng cấp, bao gồm một số loại mô hình căn 2 phòng ngủ ( có từ 76 đến 85 m2 ) và căn 3 phòng ngủ ( 105 đến 123 m2 ), 1 Số lượng căn hộ tọa lạc ở mức trung bình, cho nên yếu tố nhu cầu đáp ứng đủ số căn bán cho khách hàng là tố chất chưa biết trước được.

> Dự sáng thi công và sẽ bàn giao chủ vào năm 2019, 1 tốc độ thi công tương đối là nhanh, tố chất này quý khách hàng có thể an tâm giao nhà đúng thời hạn.

• Qua bài viết trên là thông tin về du an can ho palm garden, chúng tôi hy vọng tạo thể cung cấp đầy đủ lợi ích tới cho quý khách hàng tốt nhất, Song song đó chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mọi thông tin lạ nhất một cái nhanh chóng.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM.

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.facebook.com/trandinhhieudotcom/

Website: https://trandinhhieu.com/

0913.756.339