Dự án Gem Riverside và những lợi ích khi đầu tư – VinHomes Ba Son

Tại du an Gem Riverside với hạ tầng được tập trung phát triển mạnh các khu đô thị lớn đang chuẩn bị thi công thì Gem Riverside là một trong những sản phẩm tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

gem riverside nhung loi ich khi dau tu

Dự án Gem Riverside và những lợi ích khi đầu tư

nhân tố giao thông của 1 dự án BĐS luôn là mối quan tâm của khách hàng. Dự án Gem Riverside có một vị trí thuận lợi nên việc đi đến từ dự án này tới trọng điểm quận một và một vài quận khác của Sài Gòn rất tiện lợi.

Theo chúng tôi đánh giá Gem Riverside với hình thức đầu tư mua đi bán lại thì nên cân nhắc đầu tư dài hạn trong vòng 2-3 năm còn đầu tư cho thuê cũng là một trong nhưng giải pháp tốt.

Đi lại từ dự án Gem Riverside tới trung tâm quận một và một số quận khác như thế nào?

Từ dự án Gem Riverside đến trung tâm quận một chỉ dao động 3km, và việc đi lại cũng rất thuận lợi. Thời gian đi lại từ dự án này tới quận 1 là rơi vào 5 phút nếu tuyến đường thoáng mát. Từ tuyến phố Song Hành, chạy ra nút giao An Phú để bắt vào đại lộ Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm là con đường nhanh nhất, và dễ dàng nhất để đi lại vào trọng điểm quận một.

Để đi đến từ dự án Gem Riverside sang quận 7 thì dao động cách tầm 7km, thời gian đi lại khoảng 20 phút. Để tới khu dân cư Phú Mỹ Hưng, cần di chuyển từ dự án theo trục đường Song Hành cao tốc ra Mai Chí Thọ.

Để sang một số quận 9, quận Bình Thạnh hoặc Thủ Đức, đi đến ra đại lộ Mai Chí Thọ, rẽ vào cao tốc Hà Nội. Đối sở hữu việc lưu thông tới khu công nghệ cao quận 9 thì đường thuận tiện hơn là kết nối theo hường tuyến phố Song Hành qua vành đai 2.

vì thế, từ dự án Gem Riverside việc di chuyển đến các quận trọng tâm của Sài Gòn là cực kỳ thuận tiện. Điều này chính là điểm mấu chốt quyết định đến giá trị của dự án này, và chắc chắn cho tiềm năng đầu tư của khách hàng.

Tìm hiểu ngay những lý do nên đầu tư Gem Riverside => Lý do nên đầu tư căn hộ Gem Riverside.

Bộ mặt giao thông của dự án Gem Riverside sẽ thay đổi ra sao trong thời gian tới?

mang thể thấy, việc đi đến từ Gem Riverside tới các vị trí đắt giá khác của thành phố để mau chóng nhất đều đi qua nút thắt là nút giao thông An Phú. Trong khi đấy, điểm nút này vẫn luôn là địa điểm giao thông nhức nhối trong nhiều năm do thực trạng tắc trục đường nghiêm trọng. Tuy nhiên, Bên cạnh sự đầu tư của những chủ dự án, thành phố đã có các bước đi nhanh nhạy trong việc cải thiện tình trạng giao thông của nút giao này.

Dự án nâng cấp nút giao An Phú đến lúc này đã đi vào thi công thời gian đầu tiên. Theo kế hoạch, dự án nâng cấp nút giao An Phú sẽ triển khai xây dựng 3 tầng, tầng hầm, tầng cơ sở và tầng trên cộng là cầu vượt. Nhìn vào quy hoạch giao thông này, sở hữu thể thấy khả năng di chuyển của phương tiện qua nút giao thông sẽ được tăng gấp 3 lần so có ngày nay. Đó là dấu hiệu đáng mừng cho những cư dân có yêu cầu với căn hộ tại dự án Gem Riverside và một số dự án kế cạnh đó.

Thi công xây dựng hầm chui An Phú thông tin mới nhất: https://tuoitre.vn/tphcm-de-xuat-xay-dung-nhanh-nut-giao-thong-an-phu-quan-2-1362640.htm

Bộ mặt giao thông tại dự án Gem Riverside cũng sẽ đổi khác khi mà đường Song Hành đang được triển khai thi công và dự tính sẽ đưa vào sử dụng trong thời điểm cuối năm 2018, đầu năm 2019, tức là thời điểm trước lúc dự án Gem Riverside ứng dụng bàn giao nhà.

vì vậy, rõ ràng là tiềm năng giá trị của dự án Gem Riverside đang được hiển lộ dần dần. Với việc hiện hữu và nâng cấp hạ tầng giao thông tại đây, Bên cạnh sự

Thường xuyên Follow trang tin Vinhomes Ba Son: https://vinhomesgoldenriverbs.com để  cập nhật thông tin mới nhất về căn hộ tại Hồ Chí Minh.