Những điều cần phải lưu ý khi lựa chọn máy bơm công nghiệp

Thời gian gần đây, quan tâm việc dùng bơm công nghiệp ngày cũng càng cao hơn do sự hình thành của vô số một số khu dân cư lớn, khu công nghiệp, chế xuất và khai thác khoáng sản… Việc lựa chọn một chiếc máy bơm công nghiệp khá trọng tâm và ảnh hưởng tới toàn vận hành sản xuất cũng như sinh hoạt của tòa nhà cao tầng, các cơ sở chế tạo, mỏ tìm kiếm khoáng sản…http://maybomchatluong.Com/lien-he

Mọi vấn đề sẽ trở nên dễ làm hơn với những người đã vận hành bơm công nghiệp. Chúng ta chỉ cần nắm bắt được quan tâm sử dụng, cần độ cao cao bao nhiêu mét, lượng nước cao bao nhiều m3/h… Thì chúng mình có thể tự lựa mua được loại máy bơm ưng ý nhất. Phần bên dưới là một ít cách hay nhất và có cơ hội giúp quý khách có thể nhìn cataloge của những Thương hiệu máy bơm để có cách chọn được chiếc máy bơm hợp nhất.

Điều cần thiết trước hết khi chọn máy bơm đó là bạn cần phải biết được quan tâm bơm bao nhiêu lưu lượng trong 1 giờ, một phút. Khi chúng mình cần lượng nước 20 m3/h và vận hành một máy bơm nước cung cấp liên tục thì thượng đế cần mua hãng bơm công nghiệp để cung cấp được tối thiểu 25 m3/h và gấp số lưu lương định mức trên nếu quyết định bơm hoạt động trong thời điểm ngắn hơn 1 hoặc 0.5 Lần.


Ngoài ra, bạn phải xác định được chiều cao tính từ đầu máy bơm đến nơi đặt bồn nước. Vấn đề này trong lĩnh vực máy bơm nước được gọi là cột áp và được tính bằng mét. Ví dụ, máy bơm của bạn cần đặt gần hồ nước và bơm lên bồ nước để trên nóc toàn nhà cao 18 tầng, tương đương khoảng 54m thì bạn phải trừ hao do lực ma sát, những góc cút vuông và check… http://maybomchatluong.Com/matra-quoc-te-dia-chi-mua-may-bom-nuoc-cong-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi.Htmlchúng ta cần xem xét với định mức cột áp cảu nhà chế tạo đó là thẳng đứng và nên trừ hao khoảng từ 10 – 30% tùy sản phẩm. Lúc này, 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với mức áp suất dao động 1 bar và bằng dao động 15 – 20 mét bơm đẩy xa.

Điều cần quan tâm tiếp theo đó là người sử dụng cần lưu tâm tới dòng dung dịch cần bơm vì mỗi loại dung dịch không phải là nước sạch thì cần 1 loại máy móc bơm chuyên dụng khác nhau.

Một nhân tố nữa bạn hãy chú ý quan tâm đến đó là hãng điện dùng và máy chạy bằng điện hoặc bằng diesel, thường thì máy bơm nước dùng trong cứu hỏa hoặc một số khu vực không tưởng điện thì sẽ vận hành dầu hoặc xăng pha nhớt.

Như trên là một số chia sẻ về phương thức tính toán chọn máy bơm theo phương pháp để lựa chọn. Ví như chúng ta cần tính chi tiết hơn để giải trình với chủ đầu tư có cơ hội liên lạc vớicông ty chúng tôi để được tư vấn qua số :0124.761.8888 / 0983.480.878

>> Xem thêm thông báo về bơm Matra tại đây