Đầu tư vào Vinhomes Golden River như thế nào cho hợp lý ?

Khi đã quyết tâm đầu tư, bạn không biết phải dùng tiền của mình như these nào cho hợp lí, không biết phải đầu tư vào đâu cho chắc chắn, và không biết phải làm gì tiếp theo?? Hãy phân tích một vài khía cạnh mà chúng tôi gợi ý cho các bạn nhé.

vi-tri-du-an-vinhomes-ba-son

Phương án đầu tư tích lũy tài sản và khai thác thương mại :

+ Phương án này dành cho các khách hàng đầu tư lâu dài theo hướng vay 1 phần vốn ngân hàng (Nên vay tối đa 40% để đảm bảo tài chính trả nợ). Sau khi dự án đi vào hoạt động bạn sử dụng tài sản chính là căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê để tiếp tục trả lãi vay. Sau đó vài năm bạn sẽ có được 1 căn hộ đáng giá mà không phải lo gởi tiền trong Ngân Hàng bị trượt giá. Thậm chí khi trả góp xong hoàn toàn căn nhà bạn còn lời ra thêm 1 khoản tiền kha khá để có thể tính đến chuyện đầu tư thêm 1 căn hộ nho nhỏ nữa.

Lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên vay 40% tài chính để mua nhà bởi vì bạn muốn đầu tư hoàn toàn vào căn hộ những không đủ khả năng tài chính. Nhưng nếu bạn muốn dành tiền đầu tư vào các hạng mục khác thì hoàn toàn có thể vay nhiều hơn số vốn mà chúng tôi kiến nghị.

Phương án đầu tư lướt sóng căn hộ Vinhomes Golden River :

Theo kinh nghiệm từ dự án Vinhomes Central Park, để đầu tư lướt sóng bạn cần luôn luôn tỉnh táo và chọn cho mình 1 Realtor uy tín am hiểu thị trường và dự án. Thông thường trong 1 sàn chỉ có 1 vài căn bạn có thể lướt sóng được thường rơi vào những căn có view đẹp và số lượng ít.

Ngoài ra, bạn nên chọn những thời điểm đầu của dự án hay các block để chọn mua và bán ra đúng thời điểm mà Realtor bạn chọn tư vấn. vấn đề này không thể dựa vào may mắn mà dựa vào khả năng phán đoán và tính toán tình hình của bạn, hãy lựa chọn cho mình một Realtor tài năng và một vài căn hộ sáng giá.

ĐẶC BIỆT , khi đầu tư lướt sóng bạn không nên chọn những căn có giá rẻ trong block vì thường những căn này có thiết kế hoặc view không đẹp sẽ rất khó ra hàng. Chúng tôi khuyên các bạn nên đầu tư từ những căn tầm trung trở lên, vì những căn hộ như thế có thiết kế và vốn đầu tư cũng kha khá, được nhiều khách hàng khác nhòm ngó, đừng nên tham rẻ hãy mạnh dạn lên và chọn cho mình 1 căn hộ thích hợp.

Như các bạn có thể thấy, rất nhiều hạng mục sáng giá và ngon lành mà bạn có thể an tâm móc hầu bao của mình, những hạng mục chúng tôi liệt kê tạm thời phía trên chỉ là 1 trong số ít các hạng mục đầu tư sinh lời nhiều nhất. Vì vậy các bạn cứ yên tâm một điều là: khi các bạn không biết phải làm gì, thì lúc đó chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho các bạn.