chu dau tu du an dao kim cuong

Tìm hiểu về chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư của dự án Đảo Kim Cương chắc hẳn là một trong những đối tượng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Một dự án lớn và sở hữu nhiều tiện nghi hiện đại  như vậy sẽ rất cần đến một ông chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Vậy chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương là ai, có sức cạnh tranh so với các chủ đầu tư khác tại Quận 2 hay không?

Căn hộ Đảo Kim Cương là một trong những dự án nổi tiếng nhất và được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Xem thêm thông tin về dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 qua chia sẻ của chuyên trang http://canhoquan2.today/.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home hứa hẹn sẽ thu hút những khách hàng sang trọng, người thành đạt và những chuyên gia nước ngoài.

 

Những thông tin về chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư của dự án là Kusto Home là công ty con của tập đoàn quốc tế Kusto Group, có trụ sở tại Singapore. Hiện tại, tập đoàn đang có mặt tại 9 quốc gia trên thế giới và Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng với 2 lĩnh vực chính được chủ đầu tư Kusto Home tập trung là Vật liệu xây dựng, y tế và đầu tư bất động sản. Với uy tín và thương hiệu của mình, chủ đầu tư có thể mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống cực kì nổi trội và hoàn hảo.

chu dau tu du an dao kim cuong

Vậy chủ đầu tư này còn hợp tác với ai để mang đến sự thành công của dự án:

  •         Ascott – đơn vị quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới với dịch vụ chuẩn 5 sao
  •         Contecons – nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam trong những năm qua.
  •         Techcombank – Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn cho dự án Đảo Kim Cương giai đoạn 2.

Bằng sự kết hợp có sức mạnh lớn này sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ sở hữu thế mạnh nổi trội về cách xây dựng và không gian sống hiện đại và cao cấp. Quý khách hàng có thể tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng tại khu căn hộ này để cảm nhận và có được những trải nghiệm tuyệt vời cho chính cuộc sống của mình ngay tại đây.

Căn hộ Đảo Kim Cương là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng. Mỗi một không gian sống hiện đại này đều mang lại cho khách hàng cuộc sống lý tưởng và quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương đến từ Singapore. Quý khách quan tâm, tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Kusto Home tại đây: http://canhoquan2.today/noi-luc-chu-dau-tu-can-ho-dao-kim-cuong-nhu-the-nao/.

Bài viết giúp quý khách biết được năng lực, kinh nghiệm và những thành tựu của đơn vị đầu tư dự án Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

Với kinh nghiệm và số  vốn đầu tư lớn của mình, ông chủ Kusto Group mang lại cho không gian dự án Đảo Kim Cương những tiện nghi hiện đại và cao cấp như hồ bơi tràn bờ, spa và nơi chăm sóc sắc đẹp, vườn thiền, khu phức hợp thể thao cao cấp, lâu đài thiên văn, học viện âm nhạc và nghệ thuật….Chắc hẳn những tiện nghi này sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tiêu biểu.

Tiềm lực mạnh của chủ đầu tư cùng với thế mạnh về vị trí của căn hộ luôn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống thật chất lượng và thoáng đãng. Bên cạnh đó, với vị trí thuận tiện của dự án này chúng ta cũng nhận thấy rằng, ông lớn này cũng rất tinh tế trong việc lựa chọn không gian và cách xây dựng không gian.

Blog canhoquan2.today của công ty SaleReal cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 2. Bên cạnh đó, Blog canhoquan2.today còn giúp quý khách có thêm kiến thức về đầu tư và lựa chọn dự án căn hộ Quận 2 phù hợp để an cư lâu dài.

Với thương hiệu và uy tín mà chủ đầu tư này có được, quý khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn cho mình một không gian sống lý tưởng tại đây để tận hưởng thật trọn vẹn cuộc sống của mình nhé!