Condotel Hồ Tây

Condotel Hồ Tây – Thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư

Dự án Condotel Hồ Tây mặc dù cho đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư, tập đoàn Sungroup chưa đưa ra hàng tuy nhiên hiện dự án này đang là tâm điểm của thị trường bất động sản đầu năm 2017.

 

Condotel Hồ Tây được quan tâm khi vừa ra mắt

 

Dự án đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các quý khách hàng và của các nhà đầu tư thông thái chuyên nghiệp. Nhiều các nhà đầu tư và nhiều quý khách hàng đã có nhiều những kinh nghiệm để tìm hiểu và mua các sản phẩm bất động sản của tập đoàn bất động sản Sungroup đều đang tìm hiểu và đã có những kế hoạch săn lùng căn hộ đẹp nhất dự án Condotel Hồ Tây cho riêng mình. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

ho tay

Tất cả các dự án của tập đoàn bất động sản Sungroup tại thời điểm ra hàng thì đều tạo nên được một cơn sốt đặc biệt lớn với một lượng giao dịch căn hộ lớn và tốc độ bán hàng cực nhanh. Để có được những điều này thì không chỉ là do những uy tín và do tiềm lực của chủ đầu tư dự án Condotel Hồ Tây mà còn là chiến lược marketing làm thị trường rất tốt của tập đoàn.

Đặc biệt đó là chính sách đợt đầu mở bán vô cùng hấp dẫn cũng đã khiến cho đông đảo quý khách hàng không khỏi cân đo, không khỏi suy tính. Không chỉ thế mỗi dự án trước khi giới thiệu bảng hàng ra thị trường thì tất cả các quý khách hàng đều được cung cấp nhiều thông tin cụ thể về vị trí, thiết kế, về giá bán, tiện ích và tiến độ thanh toán.

 

Vị trí Vinhomes Cổ Loa dự kiến sẽ được tọa lạc trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội.
xem chi tiết dự án tại website: https://vinhomescoloa.net/tong-quan-du-an-vinhomes-co-loa/