tong the can ho new city quan 2

Một số dấu ấn ấn tượng của dự án New City

Có nên mua căn hộ New City quận 2 là 1 công trình nổi bật ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, tọa lạc trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Dự án này hướng đến việc phát triển 1 khu chung cư tầm cỡ, tráng lệ với bốn toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với số căn hộ là 1330 căn. Các loại diện tích căn hộ chuẩn mực bao gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Kết cấu và tiện ích của các căn hộ thuộc New City hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho nhà đầu tư và khách hàng vì sự tân tiến, cao cấp, tinh tế và tràn đầy tính thẩm mỹ.

Vị trí dự án New City tiềm năng: Đánh giá vị trí căn hộ New City Thuận Việt Quận 2

tong the can ho new city quan 2

Chủ đầu tư căn hộ New City là ông lớn nào?

Chủ đầu tư của New City là Thuận Việt, với nhiều kinh nghiệm về phát triển của chủ đầu tư này, chắc chắn chất lượng công trình cũng như của căn hộ New City sẽ luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, dự án này còn có giao thông liên kết vùng thuận tiện, là trọng điểm của những tuyến đường huyết mạch: gắn kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1, hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hệ thống đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị thế dự án New City Thủ Thiêm vô cùng thuận lợi cho việc giao thông di chuyển của người dân New City tới các vùng khác.

Hai phút tới Trung tâm Thủ Thiêm

Năm phút tới hầm Thủ Thiêm

Năm phút tới Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

Năm phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chánh Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

Mười phút tới chợ Bến Thành

Hai mươi phút đến Sân Bay Long Thành

30 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất

Căn hộ quận 2 đánh giá của SaleReal ngày nay ko chỉ mang vị trí đẹp liên lạc thuận lợi mang hệ thống cơ sở vững mạnh đồng bộ , các sản phẩm tiêu biểu với thể nói tên trong tầng lớp dự án căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống mơ ước gần sông nước cộng tổ hợp dịch vụ cao cấp.

Có thể thấy New City trước mắt đã có được lợi thế lớn trong vấn đề nối kết giao thông, khiến cho công trình này thêm phần cuốn hút trong mắt nhiều người. Bên cạnh đó, đặc biệt phải kể đến ở đây là 4 dấu ấn vượt bậc của khu chung cư New City, tạo ra sự khác biệt, độc đáo và giá trị của nó trên sàn bất động sản Tp.HCM hiện nay:

Địa thế của công trình: được coi là nằm trong vùng có quy hoạch đẹp nhất Sài Thành hiện thời.

Cấu trúc của công trình: hiện đại – khoa học.

Chất lượng dự án: tổng thầu công trình, chủ đầu tư dự án là một – đã có tên tuổi lâu năm.

Giá cả của dự án: cực kỳ thích hợp và còn được cho là thấp hơn nhiều so với những dự án trong khu vực.

New City hội tụ rất nhiều nhân tố không những cuốn hút trong mắt những người đang tìm kiếm nơi sinh sống cho mình tại Tp.HCM mà còn có sức cuốn hút mãnh liệt trong mắt những nhà đầu tư. Những mổ xẻ đều cho thấy tiềm năng của New City là khá lớn, từ vị trí, cấu trúc, chất lượng cho tới giá cả đều có ưu điểm riêng và phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau, tăng hơn nữa khả năng tiến triển đặc biệt tốt của dự án trong tương lai. Sống tại khu chung cư New City là bạn đang tạo cơ hội tốt nhất cho việc xây một mái ấm gia đình hạnh phúc, thoải mái, tiện ích và cao cấp hơn. Còn với những chủ đầu tư, khả năng sinh lợi nhuận từ New City cũng rất nhiều.

Gía trị hệ thống tiện ích căn hộ New City: http://canhoquan2.today/gia-tri-thong-tien-ich-can-ho-new-city/