Dự án căn hộ Safira được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng phía đông

Dự án căn hộ Safira Khang Điền nằm tại Quận 9, khu vực đang có sự phát triển khá mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông trong suốt thời gian qua khiến cho dự án này đang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở.

Bài viết đưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng về cơ sở hạ tầng đồng bộ phía tây của dự án căn hộ Safira.

Trước khi đến với cơ sở hạ tầng xung quanh căn hộ Khang Điền quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về thông tin dự án Safira Khang Điềnhttp://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/

Bài viết tổng hợp khá đầy đủ các thông tin căn hộ Quận 9 mà chúng tôi cho rằng sẽ thực sự quan trọng đối với quý khách hàng đang quan tâm và có ý định mua.

Dự án căn hộ Safira được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng phía đông

Căn hộ Safira Quận 9 – nơi an cư hoàn hảo dành cho các gia đình trẻ

Dự án căn hộ Safira sở hữu râtd nhiều tiêu chí đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ, trong đó tiêu biểu có những tiêu chí sau:

-Mức giá dự kiến chỉ từ 24 triệu/m2. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá dự kiến chưa phải là thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Khang Điền. Tổng trị số tiền của căn hộ 2 phòng ngủ rơi vào khoảng 1,5 tỷ đồng. Khách hàng chỉ cần có trong tay 500 triệu là có thể sở hữu ngay được một căn hộ với đầy đủ tiện ích sống cao cấp. Số tiền còn lại sẽ được chia ra thành các đợt thanh toán riêng hoặc được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất thấp.

Đây được coi là mức giá cực kỳ rẻ so với các dự án khác tại khu vực quận 9, cực kỳ phù hợp với những gia đình trẻ đang có ý định sinh sống tại quận 9. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về giá bán dự án Safira: SaleReal

Bài viết được chúng tôi phân tích, đánh giá khá đầy đủ về những lý do khiến cho căn hộ Khang Điền có giá bán như vậy.

-Thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu trung tâm Sài Gòn, các khu dân cư cao cấp tại các quận 9, quận 2,..

-Đầy đủ tiện ích sống đầy đủ như siêu thị, cafe ngoài trời, khu tập thể dục, thể thao đa năng bao gồm phòng tập Gym, Yoga, Spa,…bể bơi, công viên nội khu cây xanh.

Diện mạo của Quận 9 trong những năm gần đây có sự thay đổi chóng mặt. Do đó, dự án căn hộ Safira sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Quận 9 trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây đang cực kỳ phát triển, với hạ tầng giao thông được chú trọng xây dựng và những tuyến đường đã xuống cấp hiện cũng đã được nâng cấp và mở rộng. Yếu tố này khiến cho các dự án tại khu vực quận 9 được hưởng lợi rất nhiều. Và dự án Safira cũng không phải ngoại lệ.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp các dự án tại khu vực quận 9 của chúng tôi:Blog canhoquan9. Bài viết  được chúng tôi cập nhật thông tin thị trường Quận 9 hầu hết các dự án nổi bật tại khu vực này.

Dự án căn hộ Safira được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng khu đông

Không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi cuộc sống lý tưởng dành cho các gia đình trẻ, căn hộ Safira còn được hưởng rất nhiều lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông ở khu đông ngày càng hoàn thiện, hiện đại trong từng ngày. Hiện nay, có rất nhiều công trình giao thông đang được xâu dựng tiêu biểu như:

  • Đường song hành cao tốc Long Thành – Giầu Dây: được kết nối với Quận 9 và Quận 2. Dọc tuyến đường này là hoàng loạt các dự án khu đô thị cao cấp được đầu tư bởi những đại gia bất động sản có tiếng trên thị trường trong và ngoài nước.
  • Tuyến đường Vành Đai 2 với chiều dài lên tới 70km bắt đầu từ huyện Bình Tránh đến Nguyễn Văn Linh.
  • Dự án mở rộng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp.
  • Dự án xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài từ đường Đỗ Xuân Hợp đến dự án căn hộ The Vista.
  • Ngoài ra còn có các dự án xây dựng nút An Phú, nút giao thông Mỹ Thủy.

Khi các công trình giao thông này hoàn thành sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu đông nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Trong tương lai, quận 9 không còn xa sẽ biến thành một khu đô thị sầm uất bậc nhất thành phố với đầy đủ tiện ích sống đẳng cấp.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về ưu điểm vượt trội từ cơ sở hạ tầng phía đông của dự án căn hộ Safira. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho những khách hàng đang quan tâm dự án này.

0913.756.339