Lux 6 (Luxury 6) là tòa căn hộ cuối cùng trong tổ hợp căn hộ The Luxury cao cấp trong dự án Vinhomes Golden River. Tuy nhiên không phải là tòa căn hộ cuối cùng mà tòa căn hộ không được đầu tư kỹ lưỡng mà ngược lại Lux 6 được mệnh danh là trái tim của tổ hợp căn hộ The Luxury, với vị trí tuyệt vời, giao thông đi lại thuận tiện, chắc chắn đây sẽ là toà căn hộ mang lại cho quý cư dân mọi tiện ích đáng có nhất.

Từ vị trí của căn hộ tòa nhà Lux 6 Vinhomes Golden River có view nhìn ra sông Sài Gòn, tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi và dễ chịu. Ngay dưới chân Lux 6 là công viên cây xanh và hồ cảnh quan với diện tích lên tới hàng ngàn mét vuông có tác dụng tăng đối lưu không khí. Ngoài ra, nhờ cả quần thể The Luxury được quy hoạch theo hình rẻ quạt hướng trực diện ra vườn hoa nhiệt đới Paradise, đường ven sông, nên Lux 6 cũng sẽ được tận hưởng tối đa không gian thiên nhiên thoáng đãng và khoáng đạt.

Lux 6 Vinhomes Golden River được thiết kế cao 50 tầng bao gồm các căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ, khu biệt thự cũng như các căn hộ linh hoạt. 100% các căn hộ đều được trang bị các thiết bị cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Bosch, Duravit, Hansgorhe (Đức)…