Luxury 5 Vinhomes Golden River là một trong những tòa nhà thuộc dự án, được thừa hưởng vị trị trí vô cùng tuyệt vời với sự kết hợp hoàn hảo cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy. Được toạ lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, một trong những tuyến đường vàng của thành phố Sài Gòn nối với các đường Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và Đinh Tiên Hoàng dễ dàng và thuận lợi di chuyển đến các quận lân cận.

Vinhomes Golden River được đặt ở vị trí gần với địa điểm kết nối ở nhà ga số 4 tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên, luôn có lượng người di chuyển thường xuyên và đông đúc đến các địa điểm nổi tiếng trong khu vực thành phố và khu vực lân cận.

Được hưởng mọi hệ thống tiện ích trên mặt bằng dự án, Luxury 5 Vinhomes Golden River sở hữu: Trường liên cấp Vinschool. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinmec. Sân băng trong nhà. Vinke (khu vui chơi giáo dục cho trẻ em). Bể bơi tại tất cả các toà căn hộ. Hệ thống sân tập thể thao ngoài trời (tennis, cầu lông…). Khu club. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, mini gold tập Putting, dịch vụ chăm sóc thú cưng. Hệ thống đường, công viên dã ngoại..