Masteri Millennium Quận 4 – giá trị tiềm năng của căn hộ tuyệt vời

Với sự đầu tư vững chắc cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, thì chủ đầu tư Công ty cổ phần Thảo Điền cùng các dự án được nhà đầu tư chú ý, đánh giá cao. Đa số các khách hàng đã sở hữu một sản phẩm của Công ty cổ phần Thảo Điền đều có nhận xét tốt về những trãi nghiệm mà họ nhận được, bệnh cạnh đó là việc tích cực giới thiệu với bạn bè của họ về các sản phẩm này. Vì thế, các dự án căn hộ được chào bán khá tốt, được thị trường hưởng ứng một cách tích cực.

Millennium Masteri

Du an millennium Masteri tại quận 4 có những đặc điểm nổi bật hơn rất nhiều so với dự án trước đó của dòng sản phẩm này. Dự án có những điểm đặc biệt mà ít có sản phẩm bất động sản nào có thể có được như: địa điểm đặc biệt; không gian môi trường sống hiện đại, đẳng cấp; được trang bị đầy đủ tiện ích; có tính thanh khoản cao; hiệu suất cho thuê cao; được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín…

Giá bán du an millennium dự kiến bình quân khoảng từ 50 triệu đến 55 triệu cho một m2 tính theo tim tường, chưa bao gồm thuế GTGT và kinh phí bảo trì.Với diện tích căn hộ millennium từ 53 m2 đến 107 m2 bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ, căn hộ Officetel diện tích từ 30m2 đến 45 m2, tính ra giá bán căn hộ vào khoảng 2,5 tỷ đồng, căn OFT khoảng 1,5 tỷ đồng cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Sự thịnh vượng bắt đầu từ việc an cư và lạc nghiệp, do đó, việc chọn lọc một dự án căn hộ cao cấp với những ưu điểm vượt trội như Masteri Millennium Quận 4 là một việc đáng để cân nhắc. Khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm căn hộ hoặc officetel tùy theo nhu cầu của bản thân.

Với những thế mạnh trên thì dự án này hiện đang sở hữu cho mình giá trị tiềm năng trong thời gian tới. Với các thế mạnh này giúp cho sản phẩm của căn hộ cao cấp này hiện đang là tâm điểm chú ý của thị trường trong thời điểm bất động sản đang có sự chuyển biến tích cực ở mọi phân khúc tình hình hiện nay.

 

0913.756.339