Mạng lưới căn hộ chung cư tân tiến của căn hộ Sunwah Pearl

Từ kết cấu đến tiện ích của dự án Sunwah Pearl đều có đa dạng tố chất vượt bậc, cuốn hút khiến cho bất kỳ ai khi tìm hiểu về công trình này rồi cũng muốn mua hay đầu tư một căn du an Sunwah Pearl cho mình. Bên cạnh thiết kế chứa nhiều yếu tố đặc trưng khác biệt, đậm phong cách Châu Âu, có view hướng con sông sài Gòn và trung tâm thành phố, những tiện ích phong phú… thì hình thức căn hộ thông minh cũng là 1 nhân tố cực kỳ độc đáo của Sunwah Pearl này. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm thông tin về mô hình căn hộ chung cư hiện đại của căn hộ Sunwah Pearl trong bài viết sau đây nhé!

Can ho Jamila là dự án chung cư đầu tiên của chủ đầu tư uy tín Khang điền Click here. Dự án Khang điền Jamila được xây dựng với hoài bảo là sẽ trở thành chung cư ấn tượng nhất quận 9.

Vạn Phúc Riverside City do Đại Phúc Group vững mạnh.. Tại đây. Dự án Công trình Vạn phúc mang mục đích vun đắp một khu đô thị tiên tiến , đa chức năng mang thể đáp ứng số đông nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, tậu tìm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân trong khu thành phố Công Viên Văn Hoá Bên Sông Sài Gòn.

can ho sunwah pearl

Hình thức căn hộ công nghệ của Sunwah Pearl được kết cấu nội thất lộng lẫy với các trang thiết bị gắn tường đều là những thương hiệu vang danh châu Âu. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ văn hoá của người Việt Nam cùng xu hướng hiện đại trên thế giới để sắp đặt không gian sống trong từng căn hộ vừa tiện ích vừa trang trọng. Cùng với đấy là những ứng dụng kỹ thuật số để giúp dân cư được thử nghiệm cuộc sống hiện đại, cao cấp và an toàn. Ví dụ như, công trình được lắp mạng lưới bãi đỗ xe thông minh có khả năng tự nhận dạng biển số xe thế nên ra vào rất thuận lợi và mau chóng. Mỗi người dân chỉ cần có một thẻ từ đa năng là có thể ra vào bãi giữ xe và mở cửa khu sảnh chính. Chỉ có người dân có thẻ từ mới bấm nút gọi được thang máy và chỉ tới được tầng của mình, nhờ đó tránh sự xâm nhập của người lạ.

Sunwah Pearl được bảo vệ với mạng lưới an ninh đa lớp, cực kỳ an toàn. Bên cạnh chốt bảo vệ và mạng lưới kiểm soát bằng thẻ từ, từng căn hộ còn được lắp đặt mạng lưới intercom với màn hình bên trong căn hộ có thể nhìn thấy ngoài cổng; cửa có khả năng mở bằng mã khoá, thẻ từ hay màn hình trong căn hộ. Hệ thống này còn có tính năng thông báo cho phòng bảo vệ lúc có trạng thái cấp thiết; đáp trả cuộc gọi, nhận và lưu tin nhắn, gọi video phone cho phòng bảo vệ hoặc trung tâm điều hành toà nhà.

Toàn bộ khoảng không căn hộ và vật dụng được lắp đặt cảm biến tự động nhằm điều khiển từ xa, chủ nhà có khả năng tắt mở mạng lưới đèn trong căn hộ, máy nước nóng, máy điều hòa không khí, máy hút khói và bếp thông qua ứng dụng được cài sẵn trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Hệ thống cảm biến sẽ tự mở đèn lúc có người bước chân vô căn hộ, tắt đèn khi chủ nhân vắng mặt, hỗ trợ ít tiêu tốn năng lượng. Nhất là camera quan sát bổ trợ gia chủ căn hộ có khả năng ngồi ở bất cứ nơi nào quan sát con cái ở nhà có được người làm quan tâm tận tình hay không. Hay mỗi lúc cả gia đình đi du lịch xa nhiều ngày thì vẫn có thể xem hiện trạng căn hộ của mình có bị vấn đề nào hay không để yên tâm thoải mái nghỉ dưỡng.

Quả thực, với hình thức căn hộ công nghệ như thế này thì chắc hẳn bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện ích thượng đỉnh vượt ngoài chờ đợi của mình.