Kiệt tác hoàn hảo mang tên Vinhome Golden River

Vingroup là một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản cũng như kinh doanh khách sạn và khu nhà ở tại Việt Nam với nhiều dự án nhà ở hạng sang mang thương hiệu Vinhomes, nổi bật trong số đó là dự án căn hộ Vinhome Golden River.

vinhomes-golden-river-1

Dự án được đặt ở vị trí đắc địa của thành phố Sài Gòn tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, một vị trí vô cùng đắc địa nhất Sài Gòn – Ngay góc giao lộ Tôn Đức Thắng với Nguyễn Hữu Cảnh đây được xem là một khu di tích lịch sử nổi tiếng của trung tâm thành phố. Là kiệt tác hoàn hảo kết hợp giữa 3 hệ thống giao thông: đường bộ, đường thủy, đường sắt

Vinhomes Golden River được xây dựng trên một khu đất khổng lồ lên đến gần 26ha với mật độ xây dựng chỉ 18.6%. Dự án được xây dựng với số tầng nổi từ 1-60 tầng và 1-4 tầng hầm. Dự án được xây dựng và phát triển khu văn phòng, dịch vụ, khách sạn, khu biệt thự và căn hộ siêu cao cấp.

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son chia làm 4 phân khu chính như sau:

+ Khu The Front: 3 tòa tháp căn hộ từ Front 1 – Front 3 (F1, F2, F3)

+ Khu The Luxury: 6 tòa tháp căn hộ từ Luxury 1 – Luxury 6 (L1, L2, L3, L4, L5, L6)

+ Khu The Aqua: 4 tháp căn hộ từ Aqua 1 – Aqua 4 (A1, A2, A3, A4)

+ Khu The Victoria: 63 căn Biệt thự siêu cao cấp.

Từ 8 – 12 căn hộ/sàn, tiêu chuẩn 1 căn hộ/1 thang máy. Nhà bọc kính Low – E toàn bộ như The Landmark 81 Tầng, máy lạnh trung tâm…

Tất cả địa điểm vui chơi giải trí, mua sắm cũng như ẩm thực đều được hội tụ trên khu đất vàng này. Tại đây bạn có thể tận hưởng cuộc sống, những nét văn hóa cũng như đặc trưng ẩm thực riêng của 3 miền cũng như các món ăn Âu, Nhật, Hàn,..

Với tổng quan dự án hoành tráng và nhiều ưu thế vượt trội như trên không có lý do gì bạn lại không chọn Vinhomes Golden River là nơi an cư và lập nghiệp.

0913.756.339