Cấu tạo và đặc điểm cũng như những ứng dụng của bơm dân dụng Matra

Ngày nay, không chỉ các công ty, máy, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng máy bơm nước. Các hộ gia đình, hộ sản xuất, mua bán nhỏ cũng đều có yêu cầu dùng đến máy bơm nước. Có giải pháp nói, máy bơm đã là một thiết bị cần thiết và góp phần quan trọng trong sinh sống của con người.
Trên thị trường máy bơm nước có rất nhiều loại máy đến từ nhà sản suất lớn trên địa cầu. Việc Llựa chọn được một chiếc máy bơm thích hợp với quan tâm sử dụng là điều cần thiết và được nhiều người quan tâm. Một số nhà sản suất bơm thời điểm hiện tại có biện pháp kể đến như: Tsurumi – Japan, Matra, Pentax – Châu âu, Wilo – Hàn Quốc….còn rất nhiều một số hãng máy bơm khác cả hàng nội địa và hàng liên doanh. Chúng mình cùng lưu thông nghiên cứu về loại máy máy bơm dân dụng được dùng nhiều giai đoạn này là máy bơm matra đến từ Châu âu.


Nhắc đến hãng Matra là người ta nói đến loại bơm chất lượng và thương hiệu đến từ italy. Hãng bơm này có nhiều loại máy dùng đối với công nghiệp, dân dụng….
Những sản phẩm bơm dân dụng thường có công suất nhỏ chỉ tầm 0,75kW/ 1HP sử dụng điện áp 220V. Máy bơm dân dụng Matra cũng vậy có thể kể đến như máy bơm: CD67, MB200. Đây là hai sản phẩm tiêu biểu cho hãng bơm dân dụng hàng nhập khẩu độc quyền.
Máy bơm dân dụng Matra được sử dụng nhiều trong việc đẩy cao, cấp nước đối với một số hộ gia đình, một số khu chung cư, vần chuyển nước tại những trạm trung gian trong nhà máy, khu công nghiệp,… với công suất nhỏ nhưng độ hút nước ưu việt, hiệu suất vận hành cao nên được yêu thích và vận hành nhiều.
Máy bơm nước matra được thiết kế với toàn thân bằng gang, cánh máy được chế tạo bằng nhựa hoặc đồng nên hạn chế được những chất có tính ăn mòn, phốt máy là bằng gốm có cơ hội chống chịu cao, bên ngoài máy được phủ mốt lớp sơn tĩnh điện bảo vệ máy tránh các sự ăn mòn từ môi trường ngoại khu. Bơm có độ bền cao, tuổi thọ làm cho dài thêm và bảo hành dễ dàng.
Những loại máy móc của Matra được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiền tiến và trải qua những khâu kiểm dịnh khắc khe từ chế tạo đến khâu lắp đặt chắc chắn tính an toàn cao đối với người dùng.
Bơm được sử dụng trong những công trình vừa và nhỏ, cấp thoát nước sinh hoạt, chắn nuôi thủy sản, chuồng trại, vận chuyển nước trung gian tại những trạm cấp nước, phun tưới trong vườn cây ăn trái, vận chuyển nước có nhiệt độ dước 40 độ C ở những nhà mặt phố máy,…
Nếu như chúng ta cần hướng dẫn thông báo cũng như mua loại máy móc bơm dân dụng Matra đến từ Italy. Hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và có báo đơn giá.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp matra xem tại đây.