Hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm máy bơm hố móng hiện nay

Sử dụng bơm hố thu trong thi công thi công là điều mà nhiều công ty tin dùng hiện tại. Có khả năng nói bơm hố thu có vai trò chính quan trọng và cần thiết giúp cho những nhà thầu thi công hoạt động mau chóng và tiện lợi hơn. Click here

Một số ưu điểm của bơm hố móng

  • Bơm hố thu là dòng máy bơm nước thải tõm có cách bơm hút được nước thải chứa bùn loãng, rác, đất sét. Những chất thải này là đặc biệt trong thi công thi công khi mà đào hố thu.
  • Vì tõm nên dòng bơm này có cơ hội chống lại được sự ăn mòn của những hóa chất trong môi trường mà nó vận hành. Hơn nữa nó tõm nên có thể đặt được ở một vài nơi có không gian nhỏ hẹp. Bơm chạy trong những môi trường khắc nghiệt.
  • Dòng bơm này tuy không thể đẩy được lên cao nhưng nó lại có lưu lượng bơm rất lớn. Nên có cách thoát nước một biện pháp nhanh lẹ, phục vụ cho nhu cầu thi công thi công.
  • Được cấu tạo dễ làm, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, bơm có tuổi thọ cao, vận hành ổn định. Nếu như định kỳ kiểm tra bảo dưỡng sẽ đem lại hữu hiệu hơn khi máy móc sẽ không gặp sự cố trong qui trình chạy.

Một ít dòng bơm hố móng trên phân khúc thời điểm hiện tại

  • Bơm hố móng tsurumi: đây là hãng đến từ Nhật bản, chuyên sinh sản các dòng máy bơm nước thải. Click vào đây Hãng này sinh ra từ năm 1940 với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất máy bơm nước. Loại loại máy móc của thương hiệu này có nhiều đóng góp trọng điểm trong một số công trình mang tầm cỡ quốc tế.
  • Bơm hố thu Đài Loan: đây là hãng được sản sinh ở Đài Loan, một loại máy bơm hố thu, bơm bùn loãng. Loại sản phẩm này thì có giá thành phải chăng hơn so với một số hàng nhập khẩu từ Châu âu.
  • Hơn nữa còn có loại bơm hố thu pentax, Matra đến từ Ý. Một vài hãng cũng đã rất quen thuộc với người tiêu vận hành Việt Nam.

Mỗi một hãng bơm đều có những ưu điểm riêng và dòng sản phẩm hiện đang được sử dụng nhiều ở nước ta là hãng bơm tsurumi đến từ Nhật bản. Hãng này được thường xuyên sử dụng không chỉ ở nước ta mà còn ở nhiều đơn vị khác trên địa cầu. Chúng mình có nhu cầu tìm mua máy bơm tsurumi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. Công ty cố phần Matra quốc tế chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và môi giới những sản phẩm máy bơm nước chất lượng uy tín. Ví như cần được tư vấn và trợ giúp hãy gọi hotline 0983.480.878 Để được giải đáp tận tình.

>> Tìm hiểu thêm về bơm tsurumi tại đây