EverGreen quận 7 có đáng để sở hữu không?

Biet thu Evergreen quận 7 là dự án được CĐT – công ty Tài Nguyên chú trọng trong mọi thiết kế của dự án. Điểm nhấn trong thiết kế độc đáo của khu phức hợp villa, cao ốc, nhà vườn liền kề EverGreen quận 7 là không gian xanh bao trùm nhưng không kém phần sang trọng, mang hơi hướng Địa Trung Hải của các kiến trúc sư Monaco. Đi kèm các tiện ích: bến du thuyền 5 sao, hồ bơi Panorama 1,5km , clubhouse, công viên …

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Tiến độ thi công Du an Evergreen

Evergreen quận 7, luôn cố gắng nỗ thực thi công để bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn tự hào bàn giao các dự án trước đây vượt tiến độ. Đặc biệt, với Evergreen, khu liên hợp villa, nhà vườn liền kề, căn hộ, dự án trọng điểm của công ty Tài Nguyên chúng tôi, nên vấn đề tiến độ càng được chú trọng hơn bao giờ hết.
Sự đảm bảo, liên kết với ngân hàng

Không giống như sản phẩm đầu tiên của Công ty Tài Nguyên Kenton Node Hotel Complex bị dừng thi công một thời gian, hiện nay đã tái khởi động.
Với vị trí đắc địa, trung tâm quận 7, cùng với thiết kế cực kỳ sang trọng, đẳng cấp, chắc chắc đất nền villa, cân hộ Evergreen Tài Nguyên quận 7, sẽ có một sức hút không nhỏ dành cho giới thượng lưu và các nhà đầu tư. Nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu đất nền, nhà vườn, căn hộ , Evergreen quận 7 kết hợp một số ngân hàng với khoản vay từ 70% đến 85% giá trị căn hộ. Thời gian vay kéo dài từ 15 đến 20 năm.

Chất lượng hoàn hảo

Mỗi công đoạn trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi đều đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu đó ở mức cao nhất. Vì thế, trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào tiến độ thi công, chất lượng công trình, an toàn lao động.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7

0913.756.339