mang van hoa chau au den voi du an gem riverside

Top căn hộ cao cấp quận 2 sắp ra mắt thị trường

Căn hộ trên quận 2 tạo quan kể là đang phát triển rất mạnh mẽ. Mặc dù nguồn cung của sàn căn hộ này cực kỳ lớn, song tạo thể cảm thấy đòi hỏi của Quý khách vẫn đang quan hiện sự áp đảo rõ rệt. Trong nay gian cuối năm 2017, tạo những dự án trên quận 2 sẽ ra mắt.

Chia sẻ những tiềm năng đến từ khu vực dự án Gem Riverside chia sẻ qua http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html với lợi thế đến từ khu vực Nam Rạch Chiếc khu vực hạ tầng đang được tập trung phát triển cùng chất lượng dịch vụ tiện ích xung quanh cùng những khu đô thị lớn chuẩn bị triển khai thì căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh nên xem xét đầu tư cũng như mua ở.

sa ban can ho dat xanh quan 2

Căn hộ Gem Riverside và Top dự án căn hộ cao cấp sắp ra mắt

Căn hộ Gem Riverside

kế hoạch bởi chủ đầu tư là tập đoàn Đất xanh triển khai. Vị trí của dự án nằm trên đường cao tốc Song Hành đang triển khai thi công, dự kiến năm 2018 sẽ đưa vào sử dụng. Dự án Gem Riverside được gây dựng Với 6 toà nhà, từng toà 35 tầng. Số căn hộ dự sáng là 3100 căn. Giá thành bán rơi vào mảng 30-32 triệu/m2.

Tham khảo thêm: Gem Riverside và những khu đô thị dọc đường Song Hành cao tốc

khu phường yên Phú nơi kế hoạch toạ lạc tạo khả năng xây dựng lớn. Căn hộ Gem Riverside có ưu thế mới sông, ẩn chứa tới 3 mặt tạo view lối sông, có mạng lưới cơ sở vật chất tiêu chuẩn, không gian sống trong số lành.

Đánh giá phân tích của chuyên gia Nhật Phạm về căn hộ Gem Riverside qua bài viêt sau : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-can-ho-gem-riverside-hay-khong.html

Căn hộ Đất Xanh hứa hẹn sẽ có những dịch vụ mới khác biệt.

Hiện tại, giao thông di chuyển lại trên khu Gem Riverside Quận 2 còn chưa quả thực tốt, bởi các dự án giao thông vẫn đang trong số giai đoạn triển khai. Tuy nhiên đến năm 2019 khi chiến lược được bàn giao cũng là thời kỳ mà nhiều dự án nhà phố giao thông tại địa bàn đã đồng bộ, phục vụ đòi hỏi đi của dân cư.

Tình trạng giao dịch: dự sáng căn hộ được chào bán trong tháng 11/2017.

One Verandah

Dự án được đầu tư vì chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree của Singapore. One Verandah chứa đựng địa thế đắc địa lúc nằm trên trung tâm phường Thạch hảo Lợi, là phường tạo Hạ tầng giao thông tối ưu nhất nhì quận 2. Căn hộ đã được chào bán hôm 18/10 Đối với mức giá trung bình là 45 triệu/m2.

Xem ngay : http://cafef.vn/dat-xanh.html.chn

One Verandah được thiết kế theo cách châu Âu Với 4 toà tháp, mỗi toà tháp cao 39 tầng. Tổ số căn hộ tại One Verandha là 779 căn. One Verandah được kỳ vọng sẽ trở tạo môi trường sống cao cấp như 1 resort 5 sao giữa lòng Sài Gòn.

Tình trạng giao dịch: Đang nhận đặt nơi.

Căn hộ Q2 Thao Dien

chiến lược Thảo Điền được triển khai vì nhà đầu tư là tập đoàn Fraser Centrepoint của Singapore. Theo dự kiến, giá bán sẽ vô khoảng 3000-34000$ mỗi mét vuông căn hộ. Thiết kế gồm một toà tháp cao 32 tầng Đối với 315 căn hộ và năm block chân tháp.

kế hoạch tạo view ngắm sông, tọa lạc trong khu Thảo Điền, Với 3 mặt tiền tại 3 trục đường Võ Trường Toản, đường số 9 và đường số 10 khu vực Thảo Điền. Dự án ẩn chứa cái nhìn đỉnh có 4 mặt đều có view ngắm sông, tọa lạc tại 4 trục đường chính của phường Thạch hảo Lợi. Ẩn chứa mạng lưới tiện nghi cao cấp 5 sao. các kế hoạch căn hộ tại địa bàn quận 2 sắp ra mắt cuối năm 2017.

Tình trạng giao dịch: nhiều căn hộ tại đây sắp chào bán trong số dịp cuối 5 2017.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới Đất Xanh có thể cập nhật tiến độ dự án Gem Riverside chia sẻ qua bài viết sau : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html qua bài viết khách hàng sẽ nắm được tiến độ các hạ tầng giao thông quan trọng xung quanh căn hộ mới Đất Xanh và chất lượng dịch vụ tiện ích trong khu vực.

Dự án Palm Garden

Đơn vị nhà đầu tư: Tập đoàn Keppel Land.

vị thế dự án: nằm trong số khu đô thị Palm City, Nam Rạch Chiếc

phức số căn hộ 800 căn.

kế hoạch được nhận định là sẽ tạo chất Lượng tốt, các căn hộ và dịch vụ phục vụ các chuẩn mực quốc tế. Không khí trong lành bởi nơi giáp sông.

Tình trạng: chiến lược dự kiến sẽ bắt đầu triển khai cuối năm 2017.

Saigon Sports City

chủ đầu tư là Keppeland và Chiap Hua. Vị trí tọa lạc tại địa bàn phường yên Phú, quận 2. Quy mô chiến lược 64 hecta. Phức số căn hộ 3900 căn. Chiến lược đang triển khai san lấp mặt bằng, dự kiến sẽ bắt đầu xây dựng cuối 5 2017. Dự án sẽ là sự kết phù hợp của chuỗi căn hộ đẳng cấp, trung tâm thương mại, và khu thể dục thể thao sang trọng.

Bài viết liên quan: Căn hộ Gem Riverside có gì tiềm năng để đầu tư