Hashtag là gì

Các hashtag giúp nội dung bạn đăng trở nên dễ dàng tiếp cận với những người có cùng sở thích, thậm chí là những người không theo dõi trang của bạn.

Hashtag là một từ hoặc một chuỗi các kí tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) mà mọi người sử dụng trên mạng xã hội.

hashtag là gì Ví dụ, bạn là một fan của Apple và bạn đang có ý định mua một chiếc iPhone 5s, khi bạn đánh từ khóa “#iPhone5s” trên thanh tìm kiếm ở bất kì mạng xã hội nào cũng sẽ mở ra một nguồn thông tin chuyên dụng liên quan tới tất cả những cập nhật mới nhất của iPhone5s, khuyến mại, bàn luận hay những cách hack.

Giả sử thông tin trên mạng xã hội của bạn để chế độ public (ai cũng có thể nhìn thấy), và bạn sử dụng hashtag để những bài đăng của bạn tới được với những người có cùng quan tâm với bạn.

Các hashtag này sẽ hiển thị dưới dạng đường link trên bài đăng, và khi người dùng click chuột vào sẽ hiện ra rất nhiều thông tin có liên quan, là tất cả những bài đăng được tổng hợp từ mọi người trên mạng xã hội cũng đăng cùng một dòng hashtag tương tự giống như vậy.

Đây cũng là một cách giúp việc kinh doanh online của bạn trở nên thuận tiện trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội. Việc chọn lựa một hashtag phù hợp có thể giúp bạn tăng độ tương tác cho các bài đăng của mình.

Bài viết hashtag là gì được soạn bởi Vinhomesgoldenriverbs.com.

0913.756.339