Giá bán căn hộ Masteri Parkland như thế nào ?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín, Masteri Parkland là một trong những dự án mới của chủ đầu tư Thảo Điền Investment, sẽ được ra mắt và triển khai trong năm 2019 với việc sở hữu cũng lúc nhiều yếu tố hoàn hảo, làm đông đảo khách hàng quan tâm đến. Vậy Masteri Parkland có những điểm nổi bật nào thu hút khách hàng, bên cạnh đó là giá bán của căn hộ cao cấp Quận 2 là bao nhiêu ? Đây cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm rất nhiều.

Sau đây là bài viết đánh giá của SaleReal Team về giá bán của Masteri Parkland Quận 2, qua đó khách hàng sẽ có được cái nhìn bao quát hơn về dự án Quận 2 này cũng với việc biết được giá bán của dự án Masteri Parkland như thế nào, tại sao lại có giá bán như thế.

phoi canh du an masteri parkland

Giá bán căn hộ Masteri Parkland như thế nào ?

Theo tin tức bất động sản, Masteri Parkland là dự án có được sự tiềm năng lớn do có được vị trí tọa lạc đắc địa nằm tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2. Đây được xem như một vị trí vô cũng đắc địa khi ít dự án có thể sở hữu được, bên cạnh đó là Quận 2 là một trong những khu vực đang có thị trường vô cũng tốt, việc đầu tư hay chọn làm nơi an cư đều đáng đồng tiền.

Theo tiêu chí đắc địa từ vị trí nên dự án Masteri Parkland Quận 2 sẽ có mức giá bán tương đối rơi vào khoảng 55 tr/m2, nếu so sánh với các dự án cũng chung khu vực thì đây là giá bán vô cũng hợp lý chứ không hề cao.

Giá bán các dự án xung quanh Masteri Parkland Quận 2

cac du an xung quanh masteri quan 2

– Masteri Thảo Điền có giá bán từ 45 tr/m2.
– Masteri An Phú có giá bán từ 43 tr/m2 – 45 tr/m2.
– GateWay Thảo Điền có giá bán từ 65 tr/m2.
– Estella Heights có giá bán từ 60 tr/m2.

Bên cạnh đó còn có nhiều dự án cũng có giá bán tương tự, nói chung khu vực xung quanh căn hộ Quận 2 đều có được giá bán tương đồng với nhau, chính vì thế mà giá bán căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư Thảo Điền Investment là hoàn toàn tương xứng.

Tuy nhiên theo Nhật Phạm, nếu chỉ nói là giá bán cho dự án Masteri Parkland hợp lý, vậy điểm nào mà giá bán cho căn hộ Masteri Parkland Quận 2 lại đánh giá là ưu đãi cho khách hàng ? Qua đó các chuyên gia SaleReal cũng có thêm phần đánh giá chuyên sâu về giá bán cho khách hàng tham khảo chi tiết hơn.

Tại Masteri Parkland khách hàng khi lựa chọn sẽ sở hữu được nhiều điểm lợi rất lớn, vì có được vị trí đắc địa, hạ tầng xung quanh dự án Masteri Parkland Quận 2 đã được hình thành rất nhiều, đầu tiên là về vấn đề kết nối giao thông, phải nói trong nhiều năm trở lại đây, Quận 2 đang có tốc độ phát triển chóng mặt, hạ tầng giao thông được chú trọng rất nhiều, khả năng kết nối nhanh chóng và dễ dàng, việc khi khách hàng sống tại Quận 2 sẽ không phải lo lắng về vấn đề giao thông.

Bên cạnh đó theo Lê Đình Phong, các dự án căn hộ Quận 2 liên tục được ra mắt, cũng với đô thị hóa một cách hiện đại, tạo ra được không gian sống thoáng đãng, không hề bị cảm giác chật chội như các Quận trung tâm hiện tại. cũng theo sự ra mắt của các dự án bất động sản liên tục, khu vực Quận 2 cũng dần trở nên sầm uất, cư dân bắt đầu chuyển về sinh sống càng lúc nhiều hơn, đồng nghĩa với việc các mặt tiện ích cũng từ đó được hình thành đa dạng, khách hàng khi sinh sống tại căn hộ Masteri Parkland Quận 2 sẽ rất tiện nghi trong cuộc sống hằng ngày.

Chung cư Masteri Parkland còn được thiết kế với quy mô cực kì thông thoáng, với diện tích toàn khu đất là 1,2 ha nhưng chỉ chiếm 35% cho mật độ xây dựng, còn lại được chủ đầu tư thiết kế các tiện ích, cũng với mảng xanh, tạo ra được một nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình.

Căn hộ Quận 2 này còn được vị trí gần sông Sài Gòn, một bầu không khí mát lành từ sống tràn vào dự án Masteri Parkland, cuộc sống hằng ngày bên trong một căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được cuộc sống tốt đẹp thế nào, thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày đi làm, học tập mệt mỏi.

Tổng kết các yếu tố bên trên, khách hàng có thể thấy được việc giá bán của chung cư Masteri Parkland mà SaleReal Team dự kiến hoàn toàn có thể hợp lý, dựa vào các yếu tố bên trên khách hàng cũng có thể cảm nhận được sự tiềm năng mà dự án Masteri Parkland mang lại lớn như thế nào, hy vọng với các thông tin bên trên của công ty SaleReal khách hàng sẽ có được điều bản thân minh mong muốn, hy vọng đánh giá bên trên sẽ giúp ích được cho khách hàng.

0913.756.339