Dự án Hausbelo Quận 9 một không gian sống trong lành đáng mơ ước

Giữa phố thị đất chật người đông, tấc đất tấc vàng, để kiếm được một khu vườn giữa trung tâm thành phố giống như ở trong dự án Hausbelo là cực kì khó. Với mật độ xây dựng chỉ 33% diện tích đất Hausbelo thực sự mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành đáng mơ ước. Bên cạnh việc đảm bảo mật độ xây dựng thấp, mật độ diện tích cây xanh cao, chủ đầu tư cũng rất thận trọng khi lựa chọn các đơn vị cung cấp vật liệu, nội thất cao cấp cho công trình, nhằm mang đến cuộc sống tiện ích, tiện nghi hơn cho cư dân.

Vị trí dự án Hausbelo được đánh giá là tâm điểm tại Quận 9

Vị trí dự án Hausbelo được đánh giá là tâm điểm tại Quận 9

Dự án Hausbelo tâm điểm săn đón với giao thông mang tính kết nối cao

Quận 9 trong tương lai hội tụ tất cả những tiềm năng về công việc, giao thông, giáo dục, cơ sở hạ tầng, khu mua sắm, vui chơi….Tư duy mua nhà đất trong ngõ, xa trung tâm, thiếu vắng cơ sở hạ tầng và các tiện ích dần được thay thế bởi bằng cách lựa chọn những khu ở có nhiều cơ hội tiếp cận lối sống hiện đại, đồng bộ, có các yếu tố về cảnh quan đẹp, các trải nghiệm hưởng thụ, sự gắn kết cộng đồng, nhiều dịch vụ tiện ích và an toàn. Những dự án căn hộ phân khúc tầm trung như Hausalto là tâm điểm săn đón của các nhà đầu tư lẫn người mua để ở, bởi chất lượng cao cấp, giá trị bền vững, môi trường sống trong lành, hạ tầng hoàn thiện, giao thông mang tính kết nối cao…

Vị thế vàng này hứa hẹn mang đến cho dự án Hausbelo nền tảng phát triển bền vững và ngày càng nâng cao giá trị trên thị trường. Ngoài ra, sự phát triển các dự án hạ tầng xã hội mang tầm quốc tế như Bệnh viện quốc tế quận 9, các trường học quốc tế liên cấp 1,2,3, Đại học Fulbright, Khu công nghệ cao Samsung…đảm bảo một môi trường sống văn minh hiện đại, là nơi bạn an tâm cho con cái phát triển tương lai đồng thời cũng là nhân tố thúc đẩy tăng giá bất động sản trong tương lai.

Hausbelo Quận 9 sở hữu tiện ích nội khu hoàn hảo

Hausbelo Quận 9 sở hữu tiện ích nội khu hoàn hảo

Căn hộ Hausbelo tinh tế trong thiết kế mang đậm phong cách châu Âu

Sự khác biệt lớn nhất giữa Hausbelo và các dự án khác nằm ở chỗ sự tương tác của con người với môi trường xung quanh được đẩy lên tầm quan trọng nhất và được giải quyết bằng quy mô, phong cách, lựa chọn vật liệu, màu sắc hoàn thiện… nhưng trên hết là bằng cảnh quan. Theo quan điểm của người Việt trẻ, những căn hộ nằm ở góc toà nhà, có hai mặt thoáng là những căn hộ đẹp nhất. Tại dự án Hausbelo 100% căn hộ đều có ban công, tạo mặt thoáng cho ngôi nhà. Các kiến trúc sự đã rất tinh tế khi thiết kế phòng ngủ với cửa sổ rộng, phòng khách với ban công lớn có cửa kính lùa từ trần tới sàn để gia chủ mỗi ngày có thể vừa có thể nhâm nhi tách cà phê trong căn hộ, vừa ngắm nhìn bức tranh phong cảnh tuyệt sắc ngay trước mắt.

Dự án Hausbelo là một điển hình của việc tạo ra sự khác biệt.Mỗi toà tháp còn được trang bị thêm hệ thống thang máy chuyên biệt dùng để vận chuyển rác thải, đảm bảo vệ sinh và môi trường sống trong lành. Dự án Hausbelo cũng hướng đến sự hoàn thiện trong phong cách sống, chính vì vậy dự án được tích hợp hơn 20 tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân dự án. Ngoài ra cư dân Hausbelo sẽ được sử dụng các tiện ích của các dự án liền kề cùng với các tiện ích khác trong khu vực đảm bảo cho cư dân nơi đây có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng và yên bình nhất.

Xem chi tiết thông tin dự án Hausbelo: http://hausbelo.conn.vn