can ho hausneo

Dự án Hausneo đem đến những trải nghiệm tuyệt vời

Căn hộ Hausneo tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường quận 9. Vị trí dự án Hausneo giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực trọng điểm chỉ từ 5 – 15 phút đi xe.

can ho hausneo

Dự án Hausneo đem đến những trải nghiệm tuyệt vời

Nếu như bạn một lần đến với nước Đức, chắc hẳn không khó để bạn tìm kiếm thấy Trường đại học Bauhaus-Weimar vang danh về đào tạo kiến trúc xây dựng Hausneo, cấu trúc và nghệ thuật hiện nay. Bauhaus là trường nghệ thuật tại Đức đầu tiên phối hợp thủ công và mỹ thuật khoảng từ 1919-1933. Và không chỉ dừng lại ở đó, các quan điểm về kết cấu ở trường Bauhaus phát triển thành trào lưu kết cấu Bauhaus thượng đỉnh, vẫn còn tác động rất nhiều tới cả kết cấu tiên tiến ngày nay.

UPDATE mới nhất dự án Safira Khang Điền quận 9 tháng 4-2018

Sau khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sỡ hữu cho mình một khu đất ngay tại quận 9, đây chính là khu vực an cư của dự án mới Khang Điền chính là dự án Safira. Dự án đã thu hút được khá nhiều quý khách hàng đang quan tâm và có ý định mua để làm nơi an cư, hầu hết tất cả các dự án được Khang Điền đều được mở bán rất thành công nên chuyện mọi người quan tâm và kì vọng tới dự án Safira quận 9 cũng không có gì là lạ và mới mẻ.

Quý khách quan tâm đến dự án Safira có thể tham khảo bài viết của SaleReal: Góc nhìn Safira canhoquan9.today

Căn hộ Safira Khang Điền là một sản phẩm căn hộ tiếp theo của chủ đầu tư này tại khu vực quận 9. Hầu hết các sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền đều hướng đến những đối tượng trong giới trung và thượng lưu. Và tại dự án mới Khang Điền cũng không ngoại lệ, với những thông tin mà chúng tôi biết được thì căn hộ chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng nơi sống tuyệt vời tại quận 9.

Dự án Khang Điền quận 9 tọa lạc ngay tại vị trí khá đẹp – nằm tại đường vành đai 2 nằm giáp với quận 2. Từ vị trí này cực kỳ thuận tiện cho việc kết nối giao thông và liên kết dễ dàng tới các quận lân cận: quận 2, quận 1, khu công nghệ cao quận 9,… Và đặc biệt hạ tầng giao thông xung quanh dự án đang được nâng cấp, sửa chữa khi hàng loạt những dự án những tuyến đường đang được đầu tư xây dựng. Chính vì điều này khiến cho dự án trong tương lai sẽ có giá trị gia tăng khá cao.

Giá bán của dự án Safira rơi vào khoảng 25 triệu/m2, dự kiến sẽ được bàn giao vào quý II – 2018, và sẽ bàn giao nhà vào năm 2020.

Trong những năm đầu tiên của sự hình thành, trường phái Bauhaus của can ho Hausneo quan 9 dừng lại trong những thể nghiệm về cân bằng giữa nghệ thuật và công năng tại các dự án nội thất hay ở việc chế tạo các đồ dùng thường ngày như cái bàn, bộ ghế, các cuộn giấy dán, những món đồ gốm…Bauhaus hướng vào chủ nghĩa ấn tượng và kiếm tìm con đường cải cách cho riêng mình.

William Morris, nhà thiết kế vang danh người Anh vào cuối thế kỷ XIX từng cho rằng: Nghệ thuật thật sự đạt đến đỉnh điểm lúc nó phục vụ được nhu cầu của xã hội, sau đấy không nên có sự phân biệt giữa hình thể và công năng. Nói cách khác là cái đẹp cần phải luôn luôn song hành cùng với chức năng. Quan niệm ấy đã ảnh hưởng tới các thế hệ cấu trúc sau này, điển hình là sự tiến triển mạnh mẽ của nghệ thuật đương đại ở Bauhaus.

Tìm hiểu thiết kếBauhaus căn hộ Hausneo

Thế nên, không có gì quá khó hiểu lúc những tác phẩm theo trường phái Bauhaus sẽ luôn luôn đặt tính công năng lên hàng đầu thông qua ngôn ngữ hình học, hình khối giản đơn không trang trí. Ở Bauhaus các sản phẩm đều phải tuân thủ nguyên tắc “Thẩm mỹ đi liền với Công năng”. Đến năm 1923, Bauhaus thực hiện cải cách với quan điểm mới: Nghệ thuật và công nghệ – sự kết hợp mới. Sản phẩm phải phục vụ được tính thẩm mỹ dựa theo các chuẩn mực về cấu trúc, song song đấy đảm bảo công năng và tính tiện dụng. Về phương diện thiết kế hoặc trang trí nội thất cũng vậy, những dự án được xây dựng theo mảng, khối, không được dư thừa cũng không được thiếu hụt. Các yếu tố cầu kỳ như thước cột La Mã, phù điêu, hoa văn uốn lượn được cắt giảm đến mức tối đa.

Chủ đầu tư Ez Land cực kì uy tín tạo sự an tâm lớn cho khách hàng khi mua căn hộ Hausneo tìm hiểu ngay: tập đoàn Ez Land.

Ngoài “Thiết kế đáp ứng công năng” thì Bauhaus còn là sự thống nhất giữa nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Cốt lõi của sự thủ công là thiết yếu cho tất cả nghệ sĩ. Nó là nguồn cội là của sự sáng tạo.