Dự án cao cấp diamond lotus riverside gần gũi thiên nhiên sản phẩm tốt dịch vụ cao cấp

diamond lotus phuc khang gần gũi thiên nhiên giá hợp lý cảnh quan hoàn hảo. Chung cư thiết kế ưu việt, nằm trong khu vực đường phạm thế hiển căn hộ hiện đại. Khu căn hộ diamond lotus riverside thiết kế vượt trội, khu vực quận quận 8 sản phẩm tốt. diamond lotus riverside có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Khu căn hộ cao cấp diamond lotus riverside đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư phúc khang dịch vụ cao cấp. diamond lotus riverside có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại căn hộ diamond lotus riverside bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác.
Dự án cao cấp diamond lotus riverside

can ho city gate 3 cảnh quan hoàn hảo. Toàn bộ các khối nhà diamond lotus riverside được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Nằm ngay trung tâm tài chính, diamond lotus riverside giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.
khu căn hộ asa light thiết kế ưu việt. diamond lotus riverside được thiết kế vô cùng đẹp mắt, theo phong cách Singapore vô cùng sang trọng nhưng gắn liền với thiên nhiên trong xanh vì trong khu vực tòa nhà. Chủ đầu tư có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả tòa nhà. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành khi mua nhà tại dự án của chúng tôi. Hồ bơi trên cao, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi dành cho trẻ em.
diamond lotus phuc khang căn hộ hiện đại. Thiết kế phòng khách căn hộ diamond lotus riverside được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, diamond lotus riverside sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.
can ho city gate 3 thiết kế vượt trội. Khách mua căn hộ diamond lotus riverside sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
khu căn hộ asa light đầy đủ tiện nghi. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Hỗ trợ khách hàng (+84) 903797579