Dự án Sunwah Pearl dịch vụ đẳng cấp khu dân trí cuộc sống tiện nghi

Căn hộ Sunwah Pearl dịch vụ đẳng cấp, đón ánh sáng view nhìn thông thoáng. Dự án cảm giác thư thái, vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 bố trí tiện nghi. Dự án căn hộ Sunwah Pearl hồ bơi tuyệt đẹp, tại quận Bình Thạnh phường 22 khu dân trí. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl không khí trong lành, chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah cuộc sống tiện nghi. Sunwah Pearl, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau.

vi tri Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl view nhìn thông thoáng. Vị trí Sunwah Pearl nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Khu căn hộ Sunwah Pearl sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, cảm giác thư thái. Hệ thống thông tin liên lạc đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

Căn hộ Sunwah Pearl, bố trí tiện nghi. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Dự án Sunwah Pearl, hồ bơi tuyệt đẹp. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Sunwah Pearl. Thanh toán Sunwah Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ Sunwah Pearl, không khí trong lành. Tìm căn hộ Sunwah Pearl hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84)915916915

click xem thêm tien do du an sunwah pearl

0913.756.339