Công ty thiết kế thi công bếp nướng không khói Hàn Quốc

Công ty Khải Hoàn Quân là đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế thi công bếp nướng không khói cho nhà hàng, khách sạn quán ăn BBQ theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản.
Xem chi tiets dịch vụ: http://bepnuonghanquoc.com/san-pham/bep-nuong-khong-khoi-han-quoc.htmlbep nuong khong khoi16

Với đội ngũ nhân viên, đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đi kèm với đó là dịch vụ trọn gói và bảo hành chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi phục vụ khách hàng tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận, với phương châm luôn cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.
thi công bếp nướng không khói tại bànĐa số hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, quán nướng đều sử dụng và nâng cấp hệ thống hút khói tại bàn bởi những tiện ích mà sản phảm này mang lại.Thấu hiểu được nhu cầu đó ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm bếp nướng, Khải Hoàn Quân còn nhận thi công bếp nướng không khói sử dụng ống hút khói tại bàn.

Ngoài chức năng trên chúng tôi còn phân phối rất nhiều chủng loại bếp tại bàn như: Bếp lẩu nướng không khói, bếp nướng than hoa không khói, bếp nướng di động không khói…
Lưu ý trên thị trường hiện nay do sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, nên không tránh khỏi hàng kém chất lượng, hàng giả, vì thế để giúp quý khách nắm rõ chi tiết, cấu tạo sản phẩm, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo nhất.
Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: thietbinhahangsaigon@gmail.com
Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy