Dự án SimCity cơ hội đầu tư thật sự hấp dẫn

SimCity quan 9 http://bit.ly/2yyF3mc nhằm kế thừa sự thành công lớn về các dòng sản phẩm nhà phố biệt thự, mới đây Anpha Holdings lại tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án SimCity.

simcity quan 9

Dự án SimCity cơ hội đầu tư thật sự hấp dẫn

Lúc nhắc đến sản phẩm nhà phố khu Đông Sài Gòn, mọi người không thể không kể đến Anpha Holdings. Danh tiếng của chủ đầu tư này là bảo chứng cho quý khách về chất lượng sản phẩm, giao nhà đúng tiến độ, giá trị gia tăng, không gian sinh sống và pháp lý minh bạch.

Những dòng sản phẩm của Anpha Holdings phát triểnluôn có pháp lý rõ ràng. Chỉ sau 3-6 tháng khi nhận giao nhà, khách hàng đã nhận được sổ hồng. Đây được coi là thế mạnh của chủ đầu tư này trong phân khúc nhà phố ở khu Đông.

Tình hình nguồn cung bất động sản quận 9 từ đầu năm đến nay: http://vovanthu.com/nguon-cung-bat-dong-san-quan-9-cap-nhat-moi-nhat/

Không gian sống tại SimCity quận 9

Không gian sống lành mạnh: Lúc bước vô những dự án Anpha Holdings, tất cả quý khách hàng đều cảm nhận được 1 không gian sống trong lành, thoáng đãng với những cây cối và khu công viên. Công trình là 1 khu Compound khép kín với một chốt bảo vệ phía cổng. Vấn đề này đảm bảo an ninh 24/7 cho dân cư tại SimCity. Với sự thay đổi rắc rối về tình trạng tội phạm của thành phố, thì những khu Compound lại là 1 chỗ sinh sống an toàn cho các gia đình.

Giá trị gia tăng trong tương lai: Lúc thành phố ngày càng phát triển, mật độ dân số gia tăng, những dự án hạ tầng, nhà ở ngày càng mọc lên, quỹ đất ngày một hạn hẹp thì các khu cư dân ngày một ít. Yếu tố này được chứng minh với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, khi mức thu nhập cư dân gia tăng lên, thì nhu cầu về một sản phẩm an cư như dự án nhà phố SimCity quận 9 ngày càng tăng. Với nguồn cung giới hạn thì các sản phẩm này sẽ trở lên nóng.

Tất cả những nhân tố trên đều bảo chứng mạnh mẽ cho sức hút của SimCity quận 9 không chỉ trong giai đoạn này mà còn là trong giai đoạn về sau.

0913.756.339