Thông tin chung Gem Riverside Quận 2

Thời gian gần đây, Gem Riverside Quan 2 là 1 trong các từ khóa có lượng truy cập cao nhất trên phân khúc BĐS của Sài Gòn. Vậy vì lý do gì chúng lại có thể làm được bởi vậy. Hãy cộng nghiên cứu kỹ xem một số điểm tạo nên độ hot của sản phẩm.

thong tin gem riverside
1.Thông tin chung về dự án Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án Gem Riverside: Tập đoàn Đất Xanh
– vị trí địa lý của căn hộ Gem Riverside: nằm tại KĐT Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.
– qui mô của dự án Gem Riverside: 67.142 m2
– Số lượng tòa tháp được xây dựng: 12 tòa tháp
– Số lượng tầng của mỗi tòa: 35 tầng
– Tổng số căn hộ của dự án: 3175 căn hộ
– Số vốn đầu tư của dự án Gem Riverside: 5.436 tỷ đồng.

2. Vị trí địa lý đắc địa của dự án Gem Riverside

sở hữu địa điểm nằm trong phần quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch chiếc thuộc phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. du an Gem Riverside Dat Xanh là một trong những dự án cấp cao sang trọng tại khu Nam Rạch Chiếc và có sưc hot mạnh mẽ tới một vài người dân Sài Thành. Cho nên mà Gem Riverside sở hữu thể thu hút được sự lưu tâm mạnh mẽ của quý khách cũng như các nhà đầu tư BĐS.
Nhờ nằm tại dễ dàng mà từ dự án Gem Riverside thì người dân sống tại đấy với thể tiện lợi lưu thông tới các vùng nằm ở gần đấy. Không chỉ vậy, dự án căn hộ Gem Riverside còn tọa lạc tại nằm cạnh với khu đô thị Thủ Thiêm là 1 trong một vài trọng tâm kinh tế mới nhất tại đô thị Hồ Chí Minh.
mang một địa điểm địa lý đắc địa đã giúp cho dự án Gem Riverside với mối liên lạc mật thiết với những khu vực và một số tỉnh lân cận:
-Dự án Gem Riverside có khoảng cách với trọng điểm thành phố dao động 3 km và thời gian di chuyển giữa 2 nơi mất khoảng 5 phút lúc tham dự giao thông.
– dao động cách từ Gem Riverside đến cới quận 7 Phú Mỹ Hưng chỉ có 7km và mất dao động 20 phút là di chuyển tới nơi.
– dao động cách giữa một số trung tâm mua sắm The Vista, Parkson, Metro ở quận 2 đô thị chỉ cách nhau dao động 3,3 km.
– dao động cách một km từ dự án tới trung tâm của thành phố Thủ Thiêm
– Nằm cạnh sở hữu các trường học quốc tế và chỉ mất dao động thời gian ngắn là đi đến đến khu công viên rộng lên tới 7 hecta.

3. Dự án Gem Riverside là đô thị của Châu Âu được thu nhỏ

Nhờ vào lối thiết kế Tây Âu của căn hộ Gem Riverside sản phẩm dự án Nam Rạch Chiếc đã rút cho ở quận 2 đô thị Sài Gòn sở hữu 1 thành thị cảu Châu Âu được thu nhỏ lại. Vị trí của dự án được nằm giáp ranh có 3 mặt sông đã tạo nên một khuôn viên sống cực đặc thù. Đồng thời chúng còn được kết hợp có sự thoáng mát của khu công viên mang quy mô lên tới gần 7 hecta.
Mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều được trang bị các tiện nghi nội thất với nguyên tắc của cuộc sống hiện đại năm sao. Dù vậy, giá bán của căn hộ chỉ ở mức trung bình và có thể được hưởng thụ 1 cuộc sống hiện đại với nhu cầu sang trọng, tân tiến về chất lượng cuộc sống.
Bên cạnh đó, Gem Riverside còn mang một khuôn viên giải trí dành cho trẻ em của một vài hộ gia đình tại Gem Riverside. Đồng thời, hệ thống hồ bơi cũng được trang bị với khuôn viên đọc sạch và vườn BBQ tạo nên không gian nghỉ dưỡng tuyệt sở hữu. Mọi tiện ích liên quan tới sức khỏe cũng luôn được trang bị và kiến trúc tại chính căn hộ Gem Riverside.