saigon sports city keppel land

Thế mạnh của nhà đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2

giả sử khách hàng đã từng biết đến các dự án nổi tiếng như Saigon Centre, villa Riviera tại đô thị Hồ Chí Minh, tòa nhà Vietcombank ở Hà Nội hay PetroVietnam tại Vũng Tàu thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ mang CĐT Keppel Land.

Gần đây nhà đầu tư này không ngừng nghỉ biểu hiện danh tiếng của mình thông qua một số dự án hoành tráng như Palm City, Palm Garden và tiếp đến là dự án Saigon Sports City tại Sài Gòn. Những dự án này góp phần hiện hữu hơn một Sài Gòn hoa lệ và tân tiến.

saigon sports city keppel land

thành thị Hồ Chí Minh là một trong các đô thị đông dân nhất Việt Nam nên nhu cầu chỗ ở của người dân rất lớn. Tuy nhiên diện tích đất đai không quá rộng nên chung cư cao tầng và một vài căn hộ là cách thức tốt nhất. Từ những nguyên do trên nên không ít các NĐT thông thái đã đổ dồn vốn đầu tư để xâu dựng một số chung cư và căn hộ cao cấp để cung cấp nhu cầu cầu của người dân ở thành thị Hồ Chí Minh.

với nguồn tài chính vững mạnh, CDT đã có một số định hướng phát triển mới lạ và chắc chắc trông chờ sẽ đem đến không gian sống tuyệt đẹp được người dân trông đợi hưởng ứng.

Tổng thể về dự án SaiGon Sports City Keppel Land

Dự án SaiGon Sports City được xây dựng với vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, sở hữu tổng diện tích xây dựng dao động 64 ha. Khu căn hộ này được kiến trúc và thi công theo hướng phân khu phức hợp gồm một số khu căn hộ, thể thao, khuôn viên thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và nó được phân tách là khu phức hợp lớn bậc nhất tại phía Nam.

Can ho Keppel Land Quan 2 vẫn được gọi là khu phức hợp dự án có xu hướng kiến trúc chủ đạo là thể thao, gắn liền sở hữu hoạt động thể thao năng động, tiên tiến và định hướng 1 đô thị trẻ, năng động ngay trong trọng điểm Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Saigon Sports City sẽ mang đến những cư dân nơi đây một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và đẳng cấp

Keppel land đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2

danh tiếng của nhà đầu tư Keppel Land không còn quá xa lạ với nhiều người, độc đáo là giới BĐS. Đó là CDT vững mạnh (thương hiệu của Singapore) và sở hữu thâm niên trong việc thi công các dự án diện tích tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Keppel Land trông mong sẽ mang lại một Saigon Sports City đẳng cấp.

Vị trí SaiGon Sports City được đánh giá rất cao với không gian sống và giao thông đi lại thuận tiện cùng với các tiện ích hiện đại xung quanh .

Trên phân khúc nhà đất của Châu Á, NĐT Keppel Land được biết đến có danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm những dự án chung cư hiện đại đạt nhiều giải thưởng như: Saigon Centre, biệt thự Riviera, PetroVietnam Vũng Tàu, tòa nhà Vietcombank Hà Nội, chung cư Palm Hieght, Palm City, Palm Garden… toàn bộ các dự án chung cư đều mang sự xuất hiện của trung tâm mua sắm cao cấp đạt qui định cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Dự án SaiGon Sports City được lựa chọn làm nơi an cư cho nhiều gia đình là người trẻ .

đặc trưng đối có thị trường bất động sản Việt Nam, NĐT Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án bất động sản lớn tại Việt Nam với diện tích vốn đầu tư hoành tráng ước tính hơn 2 tỷ đô la mang tổng số lượng căn hộ lớn 25,000 nền.

Ý tưởng thi công khu dự án SaiGon Sports City là trung tâm thể dục, thể thao bậc nhất Sài Gòn sở hữu một vài tiện ích thể thao cao cấp quốc tế như hồ bơi nguyên tắc Olympicm trọng tâm đào tạo tennis, 1 sân vận động, 1 hội trường và một trọng điểm huấn luyện thể thao