phoi canh gem riverside

Dự án Gem Riverside – Thị trường căn hộ cho thuê

thị trường căn hộ quận 2 đang trở nên sôi động hơn khi biết tin CĐT Đất Xanh dự trù cho công bố dự án căn hộ Gem Riverside. Đấy là dự án quy mô nhất từ trước đến bây giờ của Đất Xanh, căn hộ Gem Riverside nằm ở trọng tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Để nắm thông tin về dự án một cách đầy đủ nhất, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về thông tin của dự án Gem Riverside do Nhật Phạm thu thập, tổng hợp và chia sẻ với quý khách hàng

Bài viết đánh giá khá sâu về yếu tố vị trí, chủ đầu tư, quy mô cũng như giá bán của căn hộ Đất Xanh.

phoi canh gem riverside

Giá bán một số căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland một, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside dự tính sẽ rơi vào khoảng 35-38 triệu/m2. Đấy là 1 mức giá tương đối hợp lý dành cho những nhà đầu tu ngay đợt mở bán Thứ nhất. Say đó là những phương án đầu tư hiệu quả.

vi tri gem riverside

Dự án Gem Riverside quận 2 và hình thức đầu tư mới

*Đầu tư lướt sóng: Đối với hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích khách hàng vì khách mua với thể gặp rủi ro.

Khu vực này hiện nay mới có một vài dự án đã được triển khai, phần đông vẫn đang xây dựng một số tiến trình đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn mang các dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Như vậy, KH đầu tư lướt sóng vào dự án này cần nghiên cứu kỹ kỹ càng để tranh rủi ro.

*Đầu tư mua đi bán lại: KH đầu tư bằng hình thức này sẽ có ích sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu vực này đang được quy hoạch và thi công đồng bộ. Cụm 3 KĐT qui mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi một số tập đoàn BDS lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

-Khu thành thị Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và dự tính sẽ hoàn tất sớm nhất trong 3 khu dân cư. Một vài dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án KĐT Palm City qui mô 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 CĐT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được hoàn thiện và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được xây dựng tầng 20), dự án khu shophouse và biệt thự cao cấp LakeView City tổng diện tích 30 hecta của chủ đầu tư Novaland (đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh diện tích 7 hecta (vừa được bắt đầu làm xây dựng).

Chi tiết vị trí Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html được tổng hợp tại bài viết trên

Quy hoạch của khu vực và các công trình hạ tầng đô thị được triển khai xung quanh căn hộ Đất Xanh.

-Khu thành thị Saigon Sports City tổng diện tích 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác với Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam quy mô 117 hecta (đang dự tính đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

Bên cạnh đó, kế bên khu dân cư Saigon Sports City là khu phức hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc qui mô 222 hecta đang được đẩy nhanh lộ trình xây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31. Bên cạnh đó là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, dự án thi công trục đường Liên Phường nối dài, dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Quận 2 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là một quận mới đô thị hóa, nơi có khu đô thị Thủ Thiêm sẽ là trung tâm tài chính mới của Sài Gòn. Và trong những năm gần đây, khu vực này tiếp nhận rất nhiều các dự án cao cấp. Nếu quý khách nào có quan tâm tới những dự án tại quận 2 thì có thể tham khảo thêm danh sách các căn hộ cao cấp quận 2nhatpham.net

Thông tin về các dự án được Nhật Phạm cập nhật liên tục.

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hoàn thành sau 4-5 năm. Chính vì vậy, sau 2-3 năm giá BDS sẽ tăng thêm đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside mang rất nhiều lợi thế để sở hữu thể lôi kéo được một số khách hàng sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh đến đấy thuê nhà để sinh sống.