Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc và địa điểm chiến lược

Dự án Intercontinental Phú Quốc với bất kỳ dự án bất động sản nào thì địa điểm chiến lược luôn đóng một vai trò vô cùng trọng yếu, vị thế chiến lược của dự án sẽ đóng góp 1 phần không nhỏ vào sự thành công của dự án và cuốn hút được nhiều nhà đầu tư, quý khách chọn công trình hơn. Và vị trí của Intercontinental Phú Quốc đã phần nào mang đến phong phú điểm nhấn đặc biệt nổi bật, khác biệt và cuốn hút cho dự án bất động sản resort này.

Van Phuc Riverside dự án bất động sản vanphucriversidecity.today khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và Van Phuc Riverside City tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

Park Riverside dự án nhà phố của Mik ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo xem thêm thông tin mới nhất dự án.

condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sự kết hợp giữa mô hình tối đa với phong cảnh tự nhiên tuyệt vời tại bờ biển Phú Quốc là các nhân tố trước hết tạo ra tiềm năng tăng giá và sinh lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Có thể nói đảo ngọc Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt mỹ với khí hậu ôn hòa và hầu như không có bão. Hơn thế nữa, chính sách đầu tư tại Phú Quốc được mở rộng hơn tạo nên cơ hội đầu tư nhiều hơn ở vùng đất đắt giá này. Chính do nằm trên đảo Phú Quốc và tại 1 bãi biển đặc biệt xinh đẹp nên công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nắm chắc trong tay tiềm năng to lớn trong việc hút rất nhiều du khách tới nghỉ ngơi, thư giãn. Lượng du khách tới Phú Quốc hằng năm không ngừng gia tăng thế nên cũng hứa hẹn sự thu hút của Condotel Intercontinental Phú Quốc không thể hạ nhiệt được.

Với vô vàn ưu điểm sinh lời khủng, ấy vậy mà, chỉ cần một lượng vốn nhẹ, nhà đầu tư có ngay cơ hội sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc. Trong khi những căn biệt thự nghỉ dưỡng cần số vốn lên đến hàng chục tỷ, thì hiện nay Condotel Phú Quốc tựa như nút thắt trong bài toán tài chính mà nhà đầu tư đang gặp phải. Các năm trở lại đây, lượng khách du lịch tới với đảo Ngọc thường tăng lên so với năm trước và vươn lên dẫn trước những khu du lịch trong cả nước. Điều này có thể thể hiện tiềm năng du lịch rất lớn cũng như công suất mướn phòng dành cho Condotel Phú Quốc. Tuy nhiên, nếu những con số đó chưa đủ thuyết phục, các đơn vị quản lý hàng đầu sẽ là giải pháp an tâm đầu tư của khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ không phải lo tìm kiếm khách mướn Condotel Phú Quốc cũng như bảo trì căn hộ mà vẫn được tận hưởng nguồn lợi nhuận ổn định và an nhàn.

Đặc biệt, khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc, khách hàng hoặc nhà đầu tư sẽ được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm. Sẽ không có gì tuyệt hạo hơn lúc đi du lịch nghỉ dưỡng cùng cả nhà mà không cần lo nghĩ kiếm chỗ ở. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được áp dụng tại những dự án nghỉ dưỡng, chủ sở hữu những Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được hưởng thụ kỳ nghỉ miễn phí ở nhiều địa danh khác nhau. Điều này thực sự cũng rất hấp dẫn phải không nào? Với chủ đầu tư uy tín cũng như thành công vang dội của các Condotel đi trước thì chắc rằng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ nối tiếp thành công vì địa điểm chiến lược cực kỳ đắc địa của nó.

 

 

0913.756.339