an ninh can ho the grand manhattan

An ninh của căn hộ The Grand Manhattan – Novaland

Chung cư là lựa chọn tối ưu cho thời buổi đất chật nhà đông của người hiện đại. Tuy nhiên, cùng với sự thuận lợi đó là những nỗi lo về an toàn mà khách hàng có nhu cầu căn hộ nhà ở phân vân. Vậy thì hãy xóa tan nỗi lo đó với căn hộ The Grand Manhattan.

Novaland vừa trình làng sản phẩm căn hộ cao cấp The Grand Manhattan tại phường Cô Giang, Quận 1. Chuyên gia ledinhphong đánh giá dự án này ngay khi chỉ vừa vén bức màn dự án tại thị trường căn hộ quận 1, tiếng tăm của dự án Novaland  đã có tầm ảnh hưởng sâu rộng nơi đây.

an ninh can ho the grand manhattan

Đánh giá an ninh The Grand Manhattan Quận 1

Dự án The Grand Manhattan tạo nên vòng quản lí an ninh đảm bảo từ cửa vào khu chung cư cho đến từng căn hộ riêng biệt. Cũng như nhiều chung cư cao cấp hiện đại nhất, cư dân The Grand Manhattan sử dụng thẻ cư dân với những đặc quyền riêng biệt của cư dân nơi căn hộ quận 1 này. Đội ngũ bảo về túc trực 24/24 ở nhiều địa điểm trong toàn chung cư luôn kịp thời xử lí mọi tình huống xảy ra.

Trong tất cả các nhà hàng, khu thương mại đều có đội ngũ an ninh. Đặc biệt, vòng kiểm soát an ninh được tạo nên nhờ hệ thống camera thường trực và camera ngầm trong toàn thể dự án. Khách hàng đến The Grand Manhattan cũng như cư dân căn hộ Novaland cao cấp này hoàn toàn có thể yên tâm vui chơi tại các khu sinh hoạt cộng đồng hay các khu tiện ích tập thể.

Với hệ thống an ninh được tập đoàn Novaland xây dựng thì phí quản lý sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu Phí quản lý dự án The Grand Manhatta cùng với chuyên gia bất động sản Phong Lê. Ngoài ra còn nhiều vấn đề xoay quanh dự án Quận 1 cần được quan tâm.

anh ninh du an the grand manhattan

Tại mỗi tiền sảnh tòa nhà, đội ngủ bảo vệ kiểm tra nghiêm ngặt tình trạng ra vào của cư dân, đảm bảo cho sự an toàn của công dân The Grand Manhattan đến mức tuyệt đối. Tại mỗi căn hộ, hệ thống khóa an toàn bằng vân tay, cảm biến được sử dụng đem lại cuộc sống không còn lo lắng về an toàn tài sản và con người nơi đây.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy dự án The Grand Manhattan

Cháy nổ là nỗi ám ảnh lớn nhất của cư dân căn hộ chung cư thời gian gần đây sau nhiều thảm họa nghiêm trọng. Hiểu được tâm lí đó, dự án The Grand Manhattan nhà Novaland đầu tư mạnh đến công tác cháy nổ nơi đây. Hệ thống báo cháy được lắp đặt mọi nơi, chỉ cần dấu hiệu của khói là hệ thống sẽ ngay lấp tức hoạt động.

Ngoài ra, hệ thống bình chữa cháy được lắp đặt trọn gói từ khu tiện ích công cộng cho đến từng căn hộ The Grand Manhattan. Hệ thống thang thoát hiểm rộng lớn với sức chứa lớn đem lại cơ hội thoát hiểm cho cư dân The Grand Manhattan khi không may có rủi ro. Như vậy, nguy cơ cháy nổ và sự kiểm soát cháy nổ nơi đây là vô cùng nhỏ, đảm bảo cuộc sống bình yên cho cư dân The Grand Manhattan Novaland.

Căn hộ Quận 1 năm 2018 cập nhật những dự án Hot nhất hiện nay tại : http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-1/ với các đánh giá bởi Lê Đình Phong cùng những thông tin hữu ích cần thiết cho quý vị về dự án The Grand Manhattan.

Văn hóa cộng đồng tại The Grand Manhattan

Hầu hết khách hàng của căn hộ The Grand Manhattan là giới thượng lưu trong xã hội với trình độ học vấn cao, văn minh, lịch sự. Nhờ đó, văn hóa cộng đồng nơi đây vô cùng văn minh, đảm bảo một cuộc sống lành mạnh cho cư dân căn hộ Novaland hấp dẫn này. Đây là môi trường tốt để tạo dựng cuộc sống hiện đại.

Dự án khu đô thị Harbor City chủ đầu tư Novaland