du an gem riverside so huu khong gian song an tuong

Dự án Gem Riverside là dự án tiềm năng dành cho nhà đầu tư

Dự án Gem Riverside theo môi giới nhà đất uy tín nổi trội với vị trí tiềm năng, thiết kế đặc biệt, biệt lập cộng sự hình thành môi trường sống rất là hoàn hảo. Chuẩn bị, đó sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu vượt bậc nhất trong thị trường căn hộ tại Nam Rạch Chiếc.

vị trí quy hoạch dự án Gem Riverside quận 2

Dự án Gem Riverside theo công ty môi giới nhà đất uy tín có vị trí quy hoạch trong khuôn viên khu dân cư mới Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Gem Riverside được quy hoạch gần như ngay trung tâm khu đô thị, hình thành đi đến giao thông rất là linh hoạt và thuận lợi cho cư dân, tiện lợi di chuyển vào trọng điểm thành phố và một vài vùng kế cạnh.

du an gem riverside so huu khong gian song an tuong

Theo chuyên gia bất động sản riêng về khu vực Nam Rạch Chiếc, ngày nay đấy là một dự án thành phố mới đang được đô thị chú tâm trở thành 1 khu đô thị mới, cộng đó là sự đổ dồn một vài nguồn vốn từ một vài tập đoàn lớn trong và ngoài nước dần hình thành nên cụm thành phố sầm uất nhất Sài Gòn. Những hạng mục hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và theo kiểu hình bàn cờ khá đẹp, khu Nam Rạch Chiếc đang dần thay đổi từng ngày có sự phát triển nổi trội.

vì thế, dự án Gem riverside khi được triển khai thi công ở khu vực này, được sự phân tách rất cao của một vài chuyển gia và một vài chủ đầu tư bởi vị trí kim cương, hiếm hoi nhất còn sót lại tại Nam Rạch chiếc và luôn được sự săn đón của nhiều khách hàng và những CĐT.

Dự án Gem Riverside với khả năng liên kết vùng rất là linh hoạt

Theo Nhật Phạm đặc thù là sở hữu được một số tuyến công đoạn ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian kết nối cho cư dân lúc kết nối vào trung tâm hoặc những vùng liền kề như?:

Dự án Đất Xanh nằm cách trọng tâm quận một mang khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe.

Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

Dự án Quận 2 nằm cách một số khu trung tâm thương mại lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 sở hữu khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe. Có địa điểm ” trọng tâm của trung tâm” căn hộ chung cư Quận 2 có được 1 khả năng liên kết vùng cô cộng tiện dụng và tiện lợi.

Theo Trần Đình Hiếu dự án nằm cách KĐT Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện với khu dân cư phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trung tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Vị trí tọa lạc của Gem Riverside yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside nằm ở xây dựng được phân tách là dự án có vị trí trung tâm nhất và nổi bật nhất quận 2, có địa điểm quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn với quy mô khủng là khu nhá phố – villa cấp cao lake View City của tập đoàn Novaland, và khu dân cư lớn Palm city Bên cạnh dự án Palm Heights giai đoạn 1 của ông lớn Keppeland.

Dự án căn hộ gem riverside với nét thiết kế độc đáo hòa hợp giữa dòng kiến trúc cổ điển và tiên tiến của Châu Âu, tạo được nét riêng biệt cho dòng sản phẩm căn hộ tại quận 2.

Cách thiết kế dự án Gem Riverside hiện đại, thông minh tạo nên sức hấp dẫn sở hữu nhiều đối tượng KH. Cộng đây là vị trí 3 mặt giáp sông môi trường xung quanh là một trong các khu dự án có vị trí hiếm hoi mang không gian sống hoàn mỹ khi nằm cạnh công viên sở hữu quy mô đến 7ha. Chuẩn bị Gem Riverside sẽ là cái nôi của một cùng đồng cư dân văn minh trong tương lai, và phát triển hơn cả khu đô thị An Phú – An Khánh hiện tại.