Pháp lý dự án Safira Khang Điền như thế nào

Pháp lý là yếu tố không thể thiếu mà mỗi chủ đầu tư cần phải thực hiện đầy đủ trong các dự án của mình. Tại dự án Safira Khang Điền, các thông tin pháp lý được chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị ra sao?  Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất xoay quanh dự án này.

Các thông tin chính thức về vị trí tiện ích hay chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền được đánh giá tại http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ một cách cụ thể và chi tiết. Khách hàng quan tâm đến căn hộ Quận 9 có thể tham khảo thêm tại đây.

Dự án có vị trí giáp tuyến đường Vành Đai 2, tại phường Phú Hữu, sát bên khu quy hoạch Nam Rạch Chiếc quận 2 chỉ vài trăm mét.  Tổng diện tích quy hoạch tại đây là 2,7ha với 1300 căn hộ phục vụ cho cư dân.

phap ly safira khang dien

Thủ tục pháp lý dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền có đầy đủ các giấy tờ sở hữu đất, quyền sử dụng đất. Đồng thời các giấy phép mua bán và chứng nhận thi công đều được các cơ quan chức năng như Sở nhà đất, ủy ban nhân dân thành phố, bộ công thương,… cấp phép đầy đủ và minh bạch.

Với uy tín của chủ đầu tư Khang Điền trên thị trường căn hộ quận 9 cũng là  điểm cộng để tăng độ tin cậy về các thủ tục pháp lý đến khách hàng. Chủ đầu tư này luôn biết cách chiếm trọn trái tim của các khách hàng nơi đây và đã có nhiều dự án  bị cháy hàng, không kịp cung cấp thêm sản phẩm đến khách hàng.

Nhờ đó, thương hiệu Khang Điền mới gây ấn tượng mạnh với các đơn vị đối tác cũng như các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước. Và dưới đây là  số thông tin bàn giao nhà mà Khang Điền công bố đến khách hàng dự án Safira.

Với uy tín của chủ đầu tư Khang Điền thì pháp lý dự án sẽ được đảm bảo, tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Sapphira chia sẻ tại chuyên trang canhoquan9.today, tìm hiểu những đơn vị tham gia phát triển căn hộ mới Khang Điền đảm bảo tính pháp lý cho sản phẩm này.

Thông tin bàn giao nhà căn hộ Safira

Dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ bàn giao nhà căn hộ Safira đến quý khách sau 2 năm mở bán, tức vào khoảng tháng 9 năm 2020. Khách hàng sẽ được bàn giao hoàn chỉnh với các nội thất cơ bản đầy đủ ngay bên trong căn hộ.

Các căn hộ Safira có rất nhiều loại, và nhiều diện tích khác nhau từ căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ, các căn Shophouse,..

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira, tìm hiểu thêm những dự án Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, cùng với đó khách hàng sẽ hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 9 chi tiết trong năm 2018.

Phong cách thiết kế  tại dự án mang đậm chất Châu Âu tinh xảo. Quý khách sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ thương mại từ các trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, shophouse, các khu nhà hàng khách sạn 5 sao  hiện hữu linh hoạt cả bên trong lẫn bên ngoài dự án, tạo nên 1 môi trường sống tiện nghi và đầy đủ.

Có thể thấy đây là 1 trong những dự án khá lý tưởng để cư dân có thể lựa chọn để sinh sống tại khu vực quận 9. Các thông tin chính thức về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây.