Những điều quan trọng khi chọn mua căn hộ tại Vinhomes Golden River

Là sản phẩm bất động sản điển hình của thị trường căn hộ trong năm 2016, Vinhomes Golden River có công suất bức phá ngoạn mục luôn thu hút đông đúc khách hàng tìm mua căn hộ. Nhưng khách hàng cần lưu ý một số điều quan trọng khi mua các căn hộ Vinhomes Golden River.

phoi-canh-vinhomes-golden-river1

Chọn chủ đầu tư uy tín:

Chủ đầu tư chính là yếu tố cần tìm hiểu để mua các căn hộ, vì uy tín của chủ đầu tư ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu của các sản phẩm bất động sản. Tập đoàn Vingroup là một trong những chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu tại Việt nam, cho ra đời các dòng sản phẩm căn hộ hạng sang. Và mới đây, năm 2016 Vingroup lại tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm Vinhomes Golden River, có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ trong thị trường.

Có khả năng sinh lời cao:

Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc tại vị trí hoàn mỹ, trong lòng của thành phố sôi động. Thuận lợi cả về đường sắt, đường bộ và đường thủy cùng với 4 hướng view  nhìn mê hồn người. Ngoài vị trí chiến lược, khu căn hộ Vinhomes được sở hữu không gian sang trọng, tiện nghi với trang thiết bị đạt theo tiêu chuẩn của quốc tế. Lắp đặt kính Low-e cản nhiệt và cản tia cực tím; sử dụng hệ thống Smarthome tiện lợi, có hệ thống nước nóng thái dương năng, hệ thống để lọc nước sạch đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Điểm nhấn tại các căn phòng là lối mở ra không gian thoáng đãng của thiên nhiên, trước mắt là những hàng cây xanh mát theo chiều gió, đem lại khí trời thanh bình ngay trong lòng lòng thành phố hối hả. Thêm vào đó là một kho tàng tiện ích khổng lồ, tất cả nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng từ khu vui chơi đến các dịch vụ học tập, y tế. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River ra đời là thời cơ để đầu tư làm giàu nhanh chóng cho giới đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến khả năng sinh lời cao.

Kiểm soát những rủi ro khi mua căn hộ Vinhomes Golden River:

Sở hữu khu căn hộ Vinhomes Golden River là khách hàng đang sở hữu không gian sống lý tưởng. Thế nhưng khi mua căn hộ Vinhomes Golden River, khách hàng cần chú ý tiến độ thanh toán tiền theo định kì để tránh điều bất cập xảy ra trong quá trình mua bán. Tính toán kĩ tình hình tài chính trước khi đưa ra được quyết định, đặc biệt là trong việc nhận chính sách hỗ trợ vay từ ngân hàng, quý khách không nên vay quá nhiều, tối đa là 70% giá trị căn hộ để tránh gặp phải gặp những rủi ro trong quá trình đầu tư vào các dự án bất động sản sang trọng.

Quý khách có nhu cầu muốn sở hữu căn hộ siêu sang này hãy nhanh tay liên hệ với phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!

0913.756.339