Ngại kẹt xe, dọn sang quận 9 chọn Safira Khang Điền!

Dự án Safira dù thuộc căn hộ tầm trung nhưng lại may mắn nắm giữ vị trí địa lý giao thông khá thuận lợi, đây là một ưu điểm cần lưu ý khi lựa chọn căn hộ ở Hồ Chí Minh. Hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, nhanh chóng kết nối tới những khu vực quan trọng tại TPHCM và các khu vực thuộc khu công nghệ cao. Căn hộ Safira nằm gần với đường Vành Đai Trong (kế bên khu nhà phố Mega Ruby và Mega Residences), thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh kế bên Mega Ruby và Mega Residences (02 dự án nhà phố cũng do CDT Khang Điền thực hiện). Được biết, dự án thuộc khu vực công nghệ cao của quận 9, nên mức độ kẹt xe như quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh…. Sẽ được giảm đi đáng kể.

Căn hộ Khang Điền mang đến nhiều thuận tiện đến thế, vậy sao không nhanh tay chọn ngay cho mình sản phẩm thuộc dự án Safira Khang Điền hấp dẫn này. Quý khách hàng còn thắc mắc thông tin chung cư Khang Điền thì nhanh tay truy cập địa chỉ thực hiện bởi Trần Đình Hiếu.

safira

Vì sao Safira nắm được lợi thế vị trí này?

Safira sở hữu thuận lợi tại góc đường Vành Đai Trong thuộc phường Phú Hữu xung quanh dự án là những tuyến đường quan trọng, hiện đại. Nút thắt giao thông liên kết với những tuyến đường lớn cũng như có nhiều địa điểm, dịch vụ lân cận.

Riêng gì Safira, có thể nói căn hộ Quận 9 nào cũng đẳng cấp và ấn tượng. Nhờ vậy mà thị trường chung cư Quận 9 đầu năm 2018 rất hấp dẫn và náo nhiệt. trandinhhieu.com cũng có những đánh giá chuyên sâu căn hộ chung cư Quận 9 này tại: https://trandinhhieu.com/can-ho-quan-9/.

Tuyến đường bộ

Được biết, những năm gần đây, khu vực này được chú trọng đầu tư về hạ tầng giao thông với nhiều công trình trọng điểm được xây dựng đi ngang qua đây, tiêu biểu như: đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường vành đai 2….. Trong bán kính 05km của căn hộ Safira, khách hàng chỉ mất 10-15 phút để đi chợ, siêu thị, rạp chiếu phim. Hay thậm chí là đến đón con, vì địa lý này nằm gần các trường học từ cấp 1 đến cấp 3.

can ho chung cu Safira phoi canh

Nhiều vị trí thuận lợi theo nhiều hướng khác nhau

  1. Safira Khang Điền:  đến đường cao tốc qua Mai Chí Thọ tiến đến Khu đô thị Thủ Thiêm (10 phút) sang Hầm Thủ Thiêm và dừng tại Quận 1 chỉ với 15 phút đi xe máy.
  2. Dự án Safira: xuất phát đến Võ Chí Công (Vành Đai 2) qua Cầu Phú Mỹ và dừng tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 với khoảng 20 phút di chuyển.
  3. Căn hộ Safira : đi từ Vành Đai 2 đến Khu công nghệ cao với 03 phút đi xe.
  4. Safira Quận 9 và đi đến cụm các khu đô thị dọc trục đường song hành cao tốc (Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Him Lam City) chỉ với 5 phút di chuyển.

Vị trí địa lý trong tương lai

Trong 5 năm sắp đến, Phú Hữu sẽ sở hữu riêng cho mình đại siêu thị AEON Mall ngay vòng xoay Phú Hữu. Vì vậy những khách hàng của căn hộ Safira còn có cơ hội lưu lại ngay 1 điểm đến thú vị. Ngoài ra, quý khách hàng còn cơ hội mua sắm, shoping tại khu shophouse tại River Park. Dự tính, khu công nghệ cao là nơi sẽ có xuất hiện khá nhiều các trường đại học quy mô, tiêu chuẩn quốc tế: FPT, đại học Full Bright, Nguyễn Tất Thành… (thuộc đại học Havard).

Khu vực Quận 9, xung quanh dự án mới của Khang Điền có khá nhiều công trình giao thông đang được xây dựng, quý khách hàng có thể tham khảo tại: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/bat-dong-san-quan-9-huong-loi-nho-ha-tang-phat-trien-3724717.html.

Đẩy mạnh tiến độ, bàn giao đúng hẹn, điều này góp phần tạo dựng uy tín cho các dự án Khang Điền triển khai. Safira cũng không ngoại lệ khi tiến độ căn hộ Khang Điền này đang được chú trọng hàng đầu. Vậy tiến độ dự án Safira Khang Điền đến đâu? Xem bài viết https://trandinhhieu.com/tien-do-du-an-can-ho-safira-khang-dien/ để thông tin nhanh nhất.

Cuối cùng, theo kế hoạch trong 05 năm tới, khi cụm các khu đô thị Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Him Lam City hay trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm được xây dựng, thì khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận các tiện ích sống với tiêu chuẩn cao cấp nhất chỉ cách Safira 5 phút đi xe máy.

0913.756.339