Dự án cao cấp City Gate 3 tiện ích đạt chuẩn công viên rộng bố trí hiện đại

can ho City Gate 3 tiện ích đạt chuẩn khu bậc nhất không gian cao cấp. Căn hộ cao cấp căn hộ biệt lập, toạ lạc tại đường An Dương Vương vốn đầu tư lớn. Căn hộ cao cấp City Gate 3 lựa chọn sáng giá, ở quận Quận 8 công viên rộng. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành. Khu dự án City Gate 3 thiết kế độc đáo, xây dựng bởi công ty Creed Group bố trí hiện đại. Một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi.
Dự án cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue không gian cao cấp. City Gate 3 tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
can ho Kingdom 101 căn hộ biệt lập. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân City Gate 3 một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,… Căn hộ City Gate 3 ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.
can ho City Gate 3 vốn đầu tư lớn. Thiết kế với kiến trúc City Gate 3 hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.
căn hộ Sunshine Avenue lựa chọn sáng giá. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ City Gate 3. Giá bán căn hộ City Gate 3 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
can ho Kingdom 101 thiết kế độc đáo. Giá City Gate 3 dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0905222379

0913.756.339