quy hoach chung cu raemian city

Thiết kể mặt bằng dự án Laimian City

Dự án Laimian City Quận 2 này được biết với được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư HDTC cùng hợp tác và phát triển với tổng thầu Delta vô cùng đẳng cấp.

Thế nên với dự án Laimian City này luôn được đảm bảo về nhu cầu chất lượng và sở hữu với rất nhiều tiềm năng phát triển đẳng cấp khác. Vì được biết với 2 đơn vị đầu tư dự án này tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung là với 2 đơn vị nổi tiếng với uy tín bậc nhất thị trường nói chung thế nên với các cư dân quý khách sẽ rất yên tâm khi đầu tư vào chung cư cao cấp Quận 2.

Với các quý cư dân ngày nay với việc đi lựa chọn cho mình một nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì với các vấn đề về dự án có thiết kế ra sao ? có quy mô như thế nào ? Chung cư Laimian City Quận 2 được xây dựng ra sao ? Thì với tất cả những câu hỏi này của quý khách hàng sẽ được SaleReal chắt lọc đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây về căn hộ cao cấp Quận 2.

Tham khảo thêm video giới thiệu Laimian City An Phú:

Thiết kế mặt bằng căn hộ Laimian City

thiet ke can ho Laimian City quan 2

Được biết với dự án Laimian City được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư HDTC. Được biết với được ông đầu tư và xây dựng vô cùng đắc địa tại khu đô thị An Phú và An Khánh tại ngay thị trường bất động sản khu Đông thành phố Sài gòn. Với đặt biệt là được biết còn được nằm liền kề tại trung tâm hành chính mới của Sài Gòn với khu đô thị Thủ Thiêm 2.

Ngoài ra được biết với được sở hữu vị trí chiến lược đặt biệt thuận lợi với nằm ngay tại giao lộ huyết mạch của thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh thế nên với các cư dân sinh sống tại dự án này sẽ được thừa hưởng với khả năng di chuyển và kết nối vô cùng linh hoạt đến tới các khu vực lân cận sầm uất nhất tại khu vực dự án. Và đặt biệt làm khuấy đảo cả thị trường khu đô thị An Phú và An khánh nói riêng.

Quy mô căn hộ Laimian City Quận 2

quy hoach chung cu Laimian City

Được biết đến với căn hộ Laimian City này còn được biết với được chủ đầu tư HDTC đầu tư và xây dựng thiết kế trên một mặt bằng diện tích vô cùng lớn. Được biết với tổng thể dự án này có quy mô tổng thể vô cùng lớn với được biết lên tới 131 ha đất vô cùng rộng lớn và với quỹ đất được đánh giá là vô cùng đắc địa và đẹp nhất khu vực thị trường dự án.

Còn được biết với tổng thể quy mô dự án này lên đến với 24 tòa block được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng với sắp xếp xen kẽ nhau tạo nên một khối hình học đơn giản mà về mặt tính thẩm mĩ thì vô cùng đẹp và đắt giá. Và đặt biệt là với dự án căn hộ cao cấp Laimian City này có tổng số tầng lên đến 40 tầng khá cao so với khu vực dự án với các dự án đã và đang hiện hữu.

Dự kiến của chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường với hơn 13.042 căn hộ cao cấp để phục vụ cho cộng đồng dân cư nói chung và với hứa hẹn là sẽ bàn giao đến tay quý khách hàng với kịp tiến độ được chủ đầu tư ký kết như trên bản hợp đồng.

Ngoài ra còn được biết đến với tất cả các căn hộ tại chung cư Laimian City này đều được chủ đầu tư thiết kế vô cùng đẳng cấp với được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao cấp 5 sao vô cùng đẳng cấp và độc đáo. Với tất cả chi tiết tại dự án đều được chủ đầu tư thiết kế với một cách tỉ mĩ từng chút một ở từng giai đoạn tại dự án và đặt biệt là với tất cả các căn hộ tại dự án đều được thiết kế với tối ưu hóa diện tích một cách tối đa nhất với nhằm đem lại một không gian sống rộng rải nhất đến cho quý khách hàng cũng như với các cư dân lựa chọn sinh sống tại đây.

Qua những thông tin bài viết ở bên trên được các đội ngũ SaleReal Team chắt lọc đến với quý khách hàng. Thì với những thông tin mới nhất về Laimian City Quận 2 này cũng sẽ được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team sẽ cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất đến với quý khách hàng cư dân tham khảo thêm về dự án này.