Dự án Vinhomes Golden River quần thể hiện đại giáp trung tâm an toàn

Tin tức Vinhomes Golden River cho thuê quần thể hiện đại, kênh đầu tư tiện ích sang trọng. Dự án hiện đại đẳng cấp, toạ lạc tại đường số 2 Tôn Đức Thắng cực kỳ đắc địa. Khu dự án Vinhomes Golden River căn hộ đa năng, ở quận 1 khu Ba Son giáp trung tâm. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Vinhomes Golden River được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River ưu đãi khách hàng, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup tuyệt đối an toàn. Căn hộ Vinhomes Golden River sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.

Dự án Vinhomes Golden River tiện ích sang trọng. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Bán căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River hiện đại đẳng cấp. Căn hộ Vinhomes Golden River gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ Vinhomes Golden River.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River cực kỳ đắc địa. Vinhomes Golden River cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Dự án Vinhomes Golden River chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Dự án Vinhomes Golden River căn hộ đa năng. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Vinhomes Golden River còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Vinhomes Golden River có thể chủ động mặt tài chính.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River ưu đãi khách hàng. Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Golden River và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)913756339

Xem thêm tin liên quan: Vinhomes Golden River cách ly tiếng ồn phong cảnh đẹp thiết bị đầy đủ