one verandah quan 2

Căn hộ One Verandah hội tụ những yếu tổ đẳng cấp

One Verandah sở hữu vị trí thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 sản phẩm của chủ đầu tư MapleTree vị trí dự án One Verandah quy tụ rất nhiều yếu tổ đẳng cấp hướng đến một cộng đồng sống văn minh tiên tiến.

Dự án One Verandah hội tụ nhiều giá trị vượt trội từ chất lượng môi trường sống, thương hiệu của chủ đầu tư và các đơn vị tham gia, đi cùng với đó là yếu tố chờ tăng giá. Để tìm hiểu sâu hơn về tiềm năng tăng giá của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này, xem ngay phân tích về Du an MapleTree Quan 2 của Nhật Phạm

Bài viết sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được khả năng đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 này như thế nào?

can ho one verandah

One Verandah hội tụ những yếu tổ đẳng cấp

chắc chắn One Verandah là dự án đáng để đầu tư, bởi căn hộ One Verandah có các giá trị xuất sắc mà hiếm dự án BDS nào mang được. Dự án BDS One Verandah có một số thiết kế sang trọng vào bậc nhất Sài Gòn. Những tiện ích mà dự án đem lại cho cư dân sống tại đó là lý tưởng. Và vị trí của dự án khiến nó trở nên niềm mơ ước của rất nhiều người.

Toạ lạc tại trung tâm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, đồng thời lại mang bốn mặt tiền trên một vài đường chính, One Verandah có hạ tầng giao thông hết sức tiện dụng. Việc lưu thông của cư dân rất linh hoạt để đi lại các vị trí khác của đô thị như quận 1, sân bay, hầm Thủ Thiêm hay xa lộ Long Thành…

Bởi là một dự án nhà chung cư cấp cao, nên một vài thiết kế của nhà chung cư gần như tuyệt vời để thoả mãn được nhu cầu của mọi cư dân. Những căn hộ tại One Verandah tập trung vào cách bố trí không gian hợp lý, thích hợp có nhu cầu sử dụng của mọi người. Đồng thời, tính thẩm mỹ và tinh tế tới từng tuyến đường nét và nội thất cũng là những dấu ấn không được bỏ qua của một vài căn hộ tại đấy. Quy mô xây dựng chỉ chiếm 40% trong qui mô 1,7 ha của dự án. Phần tổng diện tích còn lại được CDT sử dụng để trồng cây xanh, tạo khuôn viên và phát triển hệ thống con đường giao thông nội bộ. Nhờ đấy mà cảnh quan bên trong dự án trở thành cực kỳ tươi mát và trong lành.

Tổng hợp căn hộ quận 2 nổi bật nhất năm 2017 cùng những đánh giá chuyên sâu của chuyên gia: can ho quan 2.

Những thông tin về căn hộ One Verandah khách hàng cần biết:

Môi trường sống đặc biệt của dự án One Verandah quận 2

Để tạo nên đẳng cấp của 1 dự án chung cư 5 sao, chủ đầu tư tập trung vào một số tiện ích mà dự án mang đến cho quý khách. Toàn bộ một số tiện ích tại One Verandah đều với tiêu chuẩn 5 sao, khiến nơi đây sở hữu dáng dấp của một khu resort nghỉ dưỡng mà cư dân được tận hưởng một vài dịch vụ trên cả lý tưởng. One Verandah có trung tâm thương mại tân tiến bậc nhất, có sự góp mặt của một số thương hiệu nổi tiếng địa cầu. Hệ thống bể bơi đạt qui định thế giới, với hồ tạo sóng và bể tràn để cư dân sống tại đó sở hữu thể tận hưởng sự thư giãn tối đa. Ngoải ra, dự án còn có trên 50 dịch vụ lý tưởng khác từ spa, làm đẹp, đến dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí để mọi cư dân sống tại đó nhận được tận hưởng một số giá trị hoàn hảo.

Điều kiện bàn giao cũng là một trong những vấn đề mà quý khách hàng rất quan tâm khi tìm hiểu một sản phẩm căn hộ nào đó, xem ngay điều kiện bào giao One Verandah tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html.

dieu kien ban giao can ho one verandah

Điều kiện bàn giao dự án MapleTree

Bên cạnh đó, dự án One Verandah còn mang một view hiếm có, lúc mà tầm nhìn từ 4 phía đều hướng ra sông Sài Gòn. Khoảng trên 80% căn hộ tại dự án có view hướng sông mãi mãi, bởi đấy là dự án nhà cao tầng duy nhất trong khu vực. Đây là 1 điểm độc đáo mà khó sở hữu thể tìm thấy ở một dự án chung cư nào khác.

Xem ngay clip Mô Hình Thiết Kế Chuẩn Của Căn Hộ One Verandah:

Dự án nằm trong tổ hợp các dự án BDS đẳng cấp của thành thị, cho nên giá trị của dự án cũng nghiễm nhiên được nâng tầm cao hơn. Thời điểm này, giá của những căn hộ tại One Verandah vẫn đang ở mức cạnh tranh so với một vài dự án cùng thị trường quận 2, tuy nhiên, mức giá của One Verandah đang mang xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới. Nếu chọn lọc chọn lọc One Verandah để đầu tư thì đấy chính là thời điểm thích hợp nhất.