Bạn đã biết cách nhận biết bình áp lực Varem chính hãng Italy chưa?

Nước là một nhu cầu thiết yếu của con người, và để phục vụ nhu cầu sử dụng nước của con người thì những bình tích áp đã ra đời. Thương hiệu Varem được nhiều khách hàng tin dùng, ưa chuộng vì sản phẩm có nhiều tính năng, ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực. trong cuộc sống hàng ngày.
Bình áp lực Varem được ứng dụng để điều chỉnh, duy trì áp lực trong ống dẫn nước. Tác dụng của sản phẩm là tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất và cung cấp năng lượng giúp cân bằng hệ thống thủy lực, giúp bảo vệ máy bơm. Nhờ vậy mà bình tích áp ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

binh-tich-ap-25bar
Trên thị trường cung cấp, phân phối bình áp lực hiện nay có nhiều mẫu mã hàng hóa được dãn nhãn mác chính hãng nhưng thực ra là hàng giả, hàng nhái, hàng dựng… Toàn bộ được nhập khẩu từ Trung Quốc với giá bán rẻ để đánh lừa khách hàng. Bởi thế mà người mua hàng phải hết sức chú ý để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.
Bình tích áp Varem có xuất xứ từ Italya được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại. Ngày nay thì trường bình tích áp rất sôi nổi nên rất dễ bị giả mạo, nhái và bán cho người tiêu dùng với mức giá rẻ hơn nhằm mục đích thu hút khách hàng với mục đích thu lợi nhuận. Để phân biệt, nhận biết Bình tích áp Varem thật hay giả thì bạn nên lưu ý các điều sau:http://maybomcongnghiepsaer.com/binh-tich-ap-varem.html
+ Sản phẩm chính hãng luôn có mức giá bán cao hơn so với các loại hình nhái
+ Hàng chính hãng thường phải có đầy đủ giấy tờ ủy quyền phân phối chính hãng của thương hiệu Varem, có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận CO/CQ.
+ Nên tìm mua sản phẩm từ địa chỉ cung cấp uy tín, hiện nay Công ty CP Matra Quốc Tế là một đại diện phân phối sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng chất lượng tốt nhất giá thành tốt nhất.
+ Sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng có màu đỏ tươi, được quy định bởi hãng và chất liệu pha màu hợp lý.
+ Vỏ bình Varem được làm bằng thép cao cấp, dày tới 5 – 6 cm nên khối lượng của bình rất nặng.
+ Sản phẩm có thương hiệu được dập nổi trên thân bình và có dán logo, tem theo quy định của hãng.
+ Vỏ hộp dùng đựng bình khi mới mua là bìa cát tông có logo thương hiệu rõ ràng
Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số và địa chỉ dưới để có thể sở hữu những mặt hàng chính hãng, giá trị nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Hotline: Ms Nhu 0124.761.8888