Vinhomes Golden River cách ly tiếng ồn phong cảnh đẹp thiết bị đầy đủ

Thiết kế Vinhomes Golden River cho thuê cách ly tiếng ồn, khu đất vàng thiết kế rất đẹp. Căn hộ dân cư dân trí, nằm tại khu vực số 2 Tôn Đức Thắng ấm cúng thoải mái. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River ánh sáng tự nhiên, khu vực quận 1 khu Ba Son phong cảnh đẹp. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai. Căn hộ dự án Vinhomes Golden River dễ dàng tiếp cận, xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup thiết bị đầy đủ. Căn hộ Vinhomes Golden River sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.

Dự án Vinhomes Golden River thiết kế rất đẹp. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Bán căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Golden River dân cư dân trí. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River ấm cúng thoải mái. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Dự án Vinhomes Golden River ánh sáng tự nhiên. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Vinhomes Golden River có sẵn tài chính tốt.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River dễ dàng tiếp cận. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Vinhomes Golden River chính xác, tham quan nhà.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – 0903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Vinhomes Golden River tiện nghi trọn vẹn biểu tượng mới quận 1