Dự án Palm Garden quận 2 – Làn sóng dịch chuyển dân cư

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai không xa sẽ là trọng điểm tài chính của khu vực. Nơi đó dự định tiếp nhận thêm rất nhiều luồng dân cư ở nơi khác đến, đặc thù là các người thành đạt, một vài người mang công việc gắn liền có hoạt động tài chính của đô thị. Bởi vậy, những dự án BDS ở nơi đấy sẽ thực sự có giá trị rất cao và Palm Garden là một trong số đó.

Quận 2 đô thị Hồ Chí Minh là nơi diễn ra nhiều làm việc kinh tế xã hội và nơi đấy cũng là nơi mang nguồn dân cư rất đông đúc. Dân cư ở đó bao gồm cả dân cư bản địa và dân cư di cư đến.

hiện tại, trọng tâm tài chính của thành phố đang dần chuyển về quận 2 nên dân cư nơi đó lại ngày càng đông thêm. Nguồn dân cư đang và sẽ kết nối đến đấy chủ yếu là một số người đến để vận hành, học tập, sinh sống, du lịch… Chính bởi thế, nhu cầu về nhà ở ở nơi đấy đang rất cao.

Tuy nhiên, hầu hết các người di cư đến đây phần lớn là một vài người có địa vị trong xã hội, các người tri thức, một số người thành công mang mức sống cao hơn, văn minh hơn. Như vậy, không gian sống của họ cũng sẽ đảm bảo hơn, cao hơn, sang trọng và cấp cao hơn. Và để đáp ứng được điều đó thì chỉ với những căn hộ cao tầng đẳng cấp mới với thể làm được điều đây và trong số đấy có Dự án Palm Garden Keppel Land.

can ho palm garden quan 2 du an cao cap

Áp dụng phương pháp thanh toán linh hoạt, chia trả theo từng giai đoạn của dự án nên Palm Garden không gây áp lực về tài chính cho người mua.

Dự án Palm Garden quận 2 – Tiềm năng và lợi thế sẵn có

Vừa mới mở bán trong thời gian gần đấy nhưng dự án nhà đất Palm Garden đang là dự án thu hút được sự chú ý chú ý của đông đảo bạn cũng như NĐT. Bởi dự án này vừa với có thể mang lại cho KH 1 môi trường sống cao cấp, sang trọng vừa sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Keppel Land – 1 trong các tập đoàn đến từ Singapo có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường nhà đất Việt Nam cũng như các quốc gia ở Đông Nam Á. Hơn nữa thì tập đoàn này còn kết hợp có 2 doanh nghiệp nhà đất lớn ở nước ta là Tiến Phước và Trần Thái nên dự án Palm Garden lại càng lôi kéo hơn, sở hữu sức quyến rũ mang KH nhiều hơn.

Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư 1000 tỷ đồng xây dựng nút giao thông 3 tầng An Phú

có địa điểm nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 đô thị Hồ Chí Minh và được 2 con sông bao bọc nên môi trường sống của dự án này với sự kết hợp giữa năng động, trẻ trung và sự yên bình, tĩnh lặng thân thiện có môi trường xung quanh.

Dự án sở hữu diện tích là một,9 ha – một diện tích không phải là lớn các có kinh nghiệm thực tế nhiều năm và năng lực chuyên môn sâu rộng thì chủ đầu tư thì số căn hộ nơi đó lên đến hơn 1000 căn. Mang 4 tòa cao ốc, mỗi tòa 36 tầng trong đó với một tầng hầm, tỷ lệ là 8 căn / sàn thì chắc chắn nơi đấy sẽ đáp ứng được 1 lượng lớn nhu cầu về nơi ở của dân cư nơi đó.

Du an Keppel Land với cực nhiều một vài tiện ích để phục vụ đời sống sinh hoạt của KH ngày 1 tốt hơn, trong đấy bao gồm cả tiện ích bên trong và tiện ích ngoại khu. Tiện ích nội khu gồm có: khu giải trí cho trẻ em, khu gym thể thao đa năng, khu tiệc nướng ngoài trời, khu cà phê đọc sách….Còn tiện ích ngoại khu đến từ những vùng lân cận như: tiện ích vè giáo dục với hệ thống các trường học đạt chuẩn từ mẫu giáo đến đại học, hệ thống bệnh viện, một vài trọng điểm thương mại…

Nằm trên con đường Song Hành, gần những tuyến phố giao thông huyết mạch, những nút giao thông trung tâm của đô thị nên giao thông nơi đấy tiện dụng vô cùng. Thời gian đi đến cũng như một vài phương tiện kết nối trên các con phố đều rất mau lẹ và thuận tiện.

mang mức giá 40 triệu đồng/m2 và hình thức thanh toán linh hoạt thì khách hàng đảm bảo không được bỏ qua không gian sống hoàn mỹ này.

0913.756.339