ho boi tai du an gem riverside

Gem Riverside cuộc sống hoàn hảo

Gem Riverside Đất Xanh dự án tầm cỡ trong năm 2017 tại quận 2 của chủ đầu tư Đất Xanh với quy mô đẳng cấp 6,7ha tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu vực điểm nóng của thị trường bất động sản khu vực trong 2 năm trở lại đây.

Và căn hộ cao cấp Gem Riverside có khả năng phần nào giúp các bậc cha mẹ giải tỏa nỗi lo âu lớn này đối với tương lai con trẻ lúc dự án được xây dựng ở 1 khu vực có rất nhiều trường học trong nước và quốc tế tiếng tăm.

Gem Riverside chính là dự án đang giành được nhiều sự quan tâm nhất trong trong thời gian qua. Một nữa sản phẩm của dự án Đất Xanh đã giao dịch thành công sau 2 lần mở bán. Tìm hiểu lý do vì sao căn hộ Gem Riverside thu hút khách hàng qua bài viết của chuyên trang http://canhoquan2.today/.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh Group được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sở hữu vị trí ven sông thoáng mát cùng nhiều yếu tố hấp dẫn khác.

hinh anh du an gem riverside dat xanh

 

Cuộc sống hoàn hảo tại căn hộ Gem Riverside

Từng góc độ trong quang cảnh của du an Gem Riverside đều bộc lộ ra vẻ đẹp nên thơ, huyền bí đậm chất Âu Châu mang tới sự giao hòa giữa nét cổ điển đặc sắc của châu Âu cùng lối sống đẳng cấp của thời đại. Cộng với quang cảnh được sắp xếp với tự nhiên, vườn hoa, ban công.. Đã tạo thành một view nhìn rất đẹp, thơ mộng và yên bình. Nét đẹp lãng mạn của Gem Riverside còn đi kèm với đa dạng tiện ích cực kỳ tiên tiến có khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu sinh sống thiết yếu của nhiều độ tuổi khác nhau, song song đó cũng sở hữu tiện nghi ngoại khu đẳng cấp với việc gần những trường Quốc tế như: Trường học Quốc Tế AIG (Trường Quốc Tế Úc), AIS (Trường Quốc Tế Mỹ), BIS (Trường Quốc Tế Anh), trường quốc tế ACG, trường mầm non quốc tế EtonHouse. Bên cạnh đó, còn có những trường danh tiếng khác như Trường đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh sát…

Công ty bất động sản SaleReal có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản khu Đông và đặc biệt là thị trường căn hộ Quận 2. Công ty SaleReal mang đến cho khách hàng những dự án tại Quận 2 nổi bật, được đầu tư bởi những chủ đầu tư đáng tin cậy.

Điểm thuận lợi của dự án Gem Riverside

Với vị thế thuận tiện thì Gem Riverside cũng được hưởng những tiện nghi chung quanh công trình như: mua sắm, trường học, cơ sở y tế… và giao thông khá rộng thoáng sẽ khiến mọi dân cư có cuộc đời phong phú tiện nghi và di chuyển 1 cách thuận lợi nhất. Trong thời gian tới Gem Riverside sẽ tạo thành 1 cộng đồng cư dân nhân văn và ưu tú, nơi bạn có khả năng hoàn toàn an tâm cho con cái của mình học tập và vui chơi giải trí, phát triển các kỹ năng toàn diện nhất, trở thành 1 người có ích cho cả nhà và toàn xã hội. Việc chú tâm đầu tư cho con cái mình từ ngay lúc này không phải là việc thừa thãi, đó là sự ân cần và tình yêu thương vô bờ bến mà bạn dành cho những đứa con của mình.

Tổng hợp các chung cư quận 2 được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm: http://canhoquan2.today/du-an/. Bài viết của SaleReal Team giúp quý khách biết được những căn hộ quận 2 nổi bật và lựa chọn được một căn hộ phù hợp cho gia đình.

Nếu như bạn vừa ý với nền giáo dục của quốc gia nào thì hoàn toàn có khả năng đưa con cái mình vô học ở trường Quốc tế đấy để ngay từ nhỏ bạn đã xác định được tốt nhất những kỹ năng mà con mình sẽ hoàn thiện dần qua từng ngày, song song đó, giúp con em tiếp thu được những kiến thức thiết yếu nhất cho đời sống về sau.