verosa park

Dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9 có gì Hot?

Khi nhắc đến những sản phẩm nhà phố compound của Khang Điền tại quận 9 thì có thể rất nhiều người biết đến dòng sản phẩm này. 

 

Thời gian gần đây chủ đầu tư Khang Điền Quận 9 lại tiếp tục cho ra mắt dự án  vời quá trình phát hiện trên tổng diện tích 8,1 hecta. Công trình nhà phố biệt thự  Verosa Park kết hợp hoàn hảo của tập đoàn Khang Điền đã và đang trở thành một trong những tấm điểm trước nhiều người quan tâm bất động sản Quận 9 tìm hiểu.

 

verosa park

 

Verosa Park dự án đang Hot tại Quận 9

 

Trong khoảng thời gian tìm hiểu và phân tích thị trường nhà phố biệt thự quận 9 của Lê Đình Phong thì chuyên gia này nhận thấy rằng dự án mới Verosa Park Khang Điền đang là một trong những dự án xứng đáng để quý khách dành thời gian tìm hiểu. 

 

Dự án Verosa Park Khang Điền có rất nhiều yếu tố hấp dẫn mà các nhà đầu tư nên lưu tâm khi đến với Thị trường bất động sản Quận 9 năm 2020. 

 

Đầu tiên đó chính là vị trí dự án Verosa Park Khang điền là một trong những quỹ đất đẹp hàng đầu hiện nay tại khu vực phường Phú Hữu quận 9. Từ vị trí này thì Quý khách có thể kết nối đến đường Liên Phường, song hành cao tốc, đường Đỗ Xuân Hợp,… cùng nhiều tuyến đường giao thông quan trọng khác để đến rất nhiều nơi trong khu vực. 5 cách không xa khu công nghệ cao quận 9 và tuyến đường vành đai 2 cũng là một trong những yếu tố để dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 tiếp đón được nhiều khách hàng tiềm năng tại những khu vực này.

 

Nhiều cũng đô thị hình thành tại khu vực Quận 9 kết hợp với khu nhà phố biệt thự Verosa Park càng làm tăng thêm những giá trị mà dự án này đang được thừa hưởng. Khu vực phường Phú Hữu cũng là một trong những khu vực nằm gần khu thể thao Rạch Chiếc và dự án khu đô thị Him Lam City An Phú quận 2. Bởi vị trí địa lý như vậy thì Lê Đình Phong đánh giá tiềm năng về vị trí phát triển trong tương lai của biệt thự Verosa Park Quận 9 là rất tốt.

 

Verosa Khang Điền tiện ích cao cấp

 

Hệ thống dịch vụ tiện ích bên trong của khu dân cư Khang Điền Quận 9 cũng được đầu tư khá nhiều và có thể nói là tốt so với những dự án nhà phố biệt thự quận 9 hiện nay. Điểm mà Lê Đình Phong muốn lưu ý đến quý khách hàng đó chính là các khu nhà của biệt thự cao cấp thường có ít dịch vụ tiện nghi để đảm bảo yếu tố không gian yên tĩnh và sự riêng tư cho từng gia đình.

 

Bù đắp lại cho việc hạn chế các dịch vụ tiện ích Nội khu thì dự án Khang Điền Quận 9 được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích ngoài khu có vị trí liền kề cao cấp. Từ cảm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và học tập, đến những yếu tố cần thiết cho việc an sinh của người dân sống tại khu dân cư Khang Điền đều được đảm bảo từ khu vực Quận 9.

 

verosa park tien ich hoi boi

 

Môi trường sống tại dự án Verosa Park Quận 9 cũng là một trong những yếu tố để người ta cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng cuộc sống tại đây. Phần lớn diện tích đã được Khang Điền là chủ đầu tư của dự án triển khai phát triển hệ thống môi trường sống sinh thái nhằm tạo một môi trường sống trong lành và sạch sẽ. 

Mọi cư dân tộc tại nhà phố Verosa Park đều cảm thấy hài lòng với những gì mà chủ đầu tư này đang khiến tạo tại dự án.

 

Trên đây là một số yếu tố hấp dẫn và Lê Đình Phong chia sẻ đến quý khách hàng đang quan tâm đến dự án bất động sản mới Khang Điền với tên chính thức Verosa Park  – Quận 9.