Dự án Ba Son chính thức đổi tên thành Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Ba Son là tên gọi trước kia của Vinhomes Golden River, tại sao chủ đầu tư lại quyết định táo bạo khi đổi tên dự án con cưng của mình như thế, chúng ta sẽ cùng nhau điểm lại 1 vài nét sau:

Được đặt tại vị trí gọng kìm chiến lược, 1 mặt giáp ngay dòng sông Sài Gòn mà cái tên đã khắc sâu vào tâm trí người dân nơi đây, 1 mặt còn lại giáp công viên xanh lá phổi xanh cung cấp dưỡng khí trong lành cho toàn thành phố.

vi-tri-du-an-vinhomes-ba-son

Dường như vị trí Vinhomes Golden River đã được sắp đặt từ trước khi và dự án nằm ngay tại trung tâm quận một, địa chỉ cụ thể của dự án được đặt tại Phường Bến Nghé, số 2 Đường Tôn Đức Thắng. Nhắc tới Vinhomes Golden River ( trước kia là Vinhomes Ba Son) là nhắc tới một địa danh được cả trong nước và quốc tế biết đến. Vậy thì tại sao chủ đầu tư lại quyết định đổi tên dự án này?? Tại sao không để cái tên cũ ?? phải chăng đó cũng chính là chủ ý của những vị cao nhân bất động sản !!??

Vinhomes Golden River khi nhìn tổng quan dự án từ trên cao chúng ta có thể nhận thấy ngay bến cảng Ba Son nơi đã tạo nên những chiến tích hào hùng của dân tộc ta khi xưa, theo phán đoán có lẽ chính vì thế mà các chủ đầu tư không muốn mạo phạm đến 1 địa danh trứ danh như thế nên đã quyết đinh đổi tên thành dự án Vinhomes Golden River.

Đó cũng chỉ là 1 lí do, còn lí do khác là bến Cảng Ba Son là nơi đầu não của giao thông, thông thương đường thuỷ, nơi gần như là tập trung toàn bộ các tàu bè trong và ngoài nước tại khu vực phía nam, các tàu hàng lớn nhỏ cùng những tàu du lịch quốc tế ra vào tấp nập như đi hội, đem lại nguồn đầu tư không nhỏ cho nơi đây, đó mới chính là lí do dự án được đổi thành Vinhomes Golden River ( Vinhomes dòng sông vàng) nguồn lợi nhuận khổng lồ có thể nhìn thấy ngay trước mắt quý vị và các bạn.

Lí do phải đổi tên ư!! Chính là để xứng tầm với dự án tiềm năng thuộc hàng khủng này, đừng nghĩ chỉ là cái tên nó còn là thương hiệu, là tiềm năng, là sự thúc đẩy kinh tế vĩ mô.