Nên mua căn hộ Empire City để ở hay đầu tư

Căn hộ Empire City – Có lẽ hiện nay, nếu nói đến tòa nhà cao nhất Việt Nam, những cái tên như tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) hay The Landmark 81 Tower (Vinhomes Central Park) sẽ không còn được nhắc đến nữa. Thay vào đó, một tòa nhà mới được cất tên với độ cao đáng kinh ngạc – 86 tầng – và vinh hạnh trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam – Empire City 86 Tower.

Thông tin mới nhất về can ho Diamond  Islandcăn hộ Thủ Thiêm Garden có thể bạn nên biết. Diamond Island chính thức bán tòa tháp Bora Bora sau tòa tháp Hawaii, còn can ho Thu Thiem Garden sẽ ra mắt thị trường bất động sản quận 9 vào những tháng sắp tới.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Không những được biết đến với độ cao khủng, Empire City 86 Tower còn được biết đến bởi quy mô xây dựng tầm cỡ quốc tế. Siêu dự án được đầu tư bởi liên doanh giữa Denver Power Ltd (Anh quốc) thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners và công ty CP BĐS Tiến Phước – Công ty TNHH BĐS Trần Thái ( Việt Nam) với tổng vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD.
Sở hữu hơn 3000 căn hộ được thiết kế đặc sắc, mang nét hiện đại với đầy đủ tiện nghi do đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là tập đoàn KPF – Kohn Pedersen Fox của Mỹ, một trong những tập đoàn nổi tiếng với các công trình và đô thị cao cấp trên khắp thế giới với uy tín cực lớn thiết kế. Dự án được triển khai trên 627ha bao gồm dự án trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại, dịch vụ, khu dân cư đa chức năng, các dự án văn hóa, giải trí, giao thông và đất cây xanh phục vụ công cộng.
Đặc biệt, Empire City 86 Tower giải quyết một trong những vấn đề mà nhiều khu đô thị khắc mắc phải – giao thông. Từ Empire City 86 Tower, cư dân, khách hàng không những có tầm nhìn ra sông Sài Gòn mà còn có thể tìm đến các quận trung tâm một cách nhanh nhất chỉ trong vòng vài phút chạy xe. Cụ thể, Empire City 86 Tower chạy dọc bờ Đông sông Sài Gòn, giáp ranh với các quận trung tâm của thành phố, trong đó có quận 1, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh. Đồng thời, nơi đây có nhiều tuyến đường trọng điểm đi qua như Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.