Tìm hiểu cơ chế thiết kế nội thất spa như thế nào hợp lý?

Ngoài ra, các thiết kế nội thất spa đẹp có không gian thoải mái có thể xây dựng thêm các thành phần bổ trợ như hồ bơi phục vụ thư giãn, và làm tôn thêm nét tao nhã, tạo nên một không gian thoáng khí và mát mẻ. Một buổi party ban đêm bên hồ bơi cùng những ngọn nến lung linh thật sự lãng mạng được mang đến từ những thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp.

Mỗi thiết kế nội thất spa của chúng tôi đều dựa trên các bản vẽ bằng các phần mềm chuyên dụng. Nó cho ra các bản thiết kế nội thất spa với độ chính xác cao nên quá trình thi công giảm tối đa sự sai lệch về kích thước. Đồng thời gần như nguyên vẹn thiết kế nội thất spa ban đầu sau khi thi công.

Thiết kế thi công nội thất spa

Thiết kế nội thất spa đến thực tế như thế nào? Một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi đặt ra, chúng tôi sẽ có một bài viết để quý khách hàng rõ hơn về điều này.

Các thiết kế nội thất spa mô phỏng hầu hết các chi tiết mà trong thực tế có thể thi công được. Như các vật liệu gạch, gỗ, đá, hoa cỏ,… Ngoài ra, bản thiết kế nội thất spa còn mô tả các chi tiết về nơi lắp đặt các thiết bị, kích thước chuẩn cho vị trí lắp đặt để thuận tiện cho thợ thi công ngoài công trình.

Các mẫu thiết kế nội thất spa của chúng tôi được mô phỏng 3D rõ rệt, giúp quý khách hàng dễ dàng hình dung  lối đi, các bài trí các vật dụng chi tiết nhất các vật dụng cho spa của bạn.

thiet-ke-thi-cong-spa

Có thể dựa trên ý tưởng khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế nội thất spa mới hoàn toàn cho spa của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn để thiết kế lại không gian sẵn có thành một spa chuyên nghiệp. Quy trình sửa chữa không gian cũ tốn kém chi phí ít hơn chi phí xây dựng mới hoàn toàn nhưng vẫn tạo được những không gian ưng ý.

Các kiến trúc sư sẽ dỡ bỏ các thiết bị cũ không cần thiết để thay vào đó các thiết bị spa chuyên dụng. Họ lẽ lựa chọn các vị trí phù hợp nhất trên thiết kế nội thất spa để lắp đặt phòng xông hơi, các vật dụng đi kèm như máy xông hơi cũng cần được sắp xếp hợp lý.

Bồn massage jacuzzi sẽ là nơi thư giãn không thể thiếu trong mỗi spa, nó giúp người sử dụng thư giãn thoải mái nhất với hệ thống massage thủy lực rất tốt cho sức khỏe. Bồn sẽ được bố trí theo không gian chung, giúp thuận tiện nhất cho quá trình sử dụng và sự sắp xếp của chủ nhân.

Nguồn: http://uniquedecor.com.vn/index.php/dich-vu-bao-gia-thiet-ke-noi-spa-chuyen-nghiep/